Phiên bản

1.0.0.5

Dung lượng

13M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.710

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 388 lượt

WorldScan for Android – Quét dữ liệu thành file PDF trên Android

Biến chiếc điện thoại của bạn trở thành chiếc máy quét với Worldscan để quản lý dữ liệu thông minh hơn. Với Worldscan for Android, người dùng có thể nhanh chóng quét các loại dữ liệu và chuyển đổi chúng sang định dạng PDF, cũng như lưu chúng lại hoặc gửi qua email, wifi hoặc dropbox.

Khái niệm và chức năng

Ý tưởng ẩn sau Worldscan khá mới: Với Worldscan trong tay, tất cả những gì cần làm là chỉ camera vào trang dữ liệu, chụp một bức ảnh và ứng dụng này sẽ thực hiện nốt công việc còn lại. Nó sẽ nhận diện các góc của trang (người dùng có thể chỉnh sửa nếu cần) và crop toàn bộ. Tại đây, nó sẽ tự động điều chỉnh màu sắc và tương phản, giúp văn bản dễ đọc hơn. Cuối cùng, ứng dụng sẽ lưu lại trang dữ liệu này.

Tất cả chỉ có vậy. Do đó, người dùng có thể kết hợp nhiều trang dữ liệu thành một file PDF, sau đó gửi đi bằng nhiều phương pháp khác nhau, hầu hết là gửi qua email. Ứng dụng này cũng hoạt động với bất kỳ dữ liệu nào (card visit, bản ghi nhớ, lời mời dữ tiệc,…). Nói chung, ứng dụng này thực hiện công việc rất hiệu quả và hữu ích.

Đánh giá chung

Rất khó để tìm ra lỗi trong Worldscan for Android. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trong Google Play Store, một điều rất đáng chú ý. Thêm vào đó, ứng dụng này còn hoạt động chức năng, dễ sử dụng hơn một số ứng dụng khác. Nói chung, đó là những điểm giúp Worldscan trở lên giá trị và là một đề nghị tốt. Qua thời gian, ứng dụng này còn có thể cải thiện được nhiều hơn nữa.

 • Nhanh chóng quét dữ liệu: Sử dụng camera điện thoại để quét (chụp một bức ảnh) tất cả các loại văn bản giấy: hóa đơn, ghi chú, vận đơn, card visit, chứng từ,… Chế độ Batch Scan Mode sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian hơn. Nó sẽ tự động dò tìm và điều chỉnh hướng dữ liệu.
 • Tối ưu hóa chất lượng quét: Crop thông minh và tự động điều chỉnh giúp Worldscan độc đáo hơn. Nó đảm bảo văn bản và đồ họa trong dữ liệu quét luôn rõ ràng và sắc nét với chất lượng màu sắc, độ phân giải cao.
 • Dễ dàng tìm kiếm dữ liệu: Tìm bất kỳ dữ liệu nào chỉ với vài giây, giúp người dùng không phải tìm kiếm lâu.
 • Quản lý dữ liệu thông minh: Quản lý dữ liệu thông minh rất nhanh chóng. Người dùng có thể phân bổ dữ liệu thành các nhóm, phân loại dữ liệu theo ngày, tag dữ liệu,… Đặt mật khẩu cho dữ liệu quan trọng để tránh rò rỉ thông tin.
 • Hỗ trợ chia sẻ và đăng tải: Đăng tải dữ liệu đã quét lên đám mây, chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị di động và máy tính qua mạng wifi.

Các tính năng chính:

 • Quét dữ liệu nhiều trang: Quét và quản lý dữ liệu gồm nhiều trang.
 • Quét theo nhóm nhanh chóng: Quét liên tục theo nhóm mà không cần phải chờ xử lý.
 • Tự động cắt lề: Thuật toán xử lý ảnh chuyên nghiệp của WorldScan sẽ tự động giúp bạn cắt bức ảnh.
 • Cải thiện ảnh: Đảm bảo rằng dữ liệu luôn rõ ràng và dễ đọc.
 • Tạo PDF: Xem trước và tạo file PDF.
 • PDF nhiều kích thước: Hơn 10 kích thước file PDF có sẵn cho người dùng lựa chọn (Letter, A4, B5,….). Người dùng có thể tùy biến kích thước hoặc sử dụng chế độ tự điều chỉnh.
 • Lưu ảnh vào thư viện ảnh: Xử lý ảnh nhanh chóng và lưu chúng vào thư viện ảnh.
 • Email: Gửi dữ liệu (PDF) hoặc hình ảnh đã xử lý qua email.
 • Thêm Header: Tìm kiếm trang dữ liệu có thể thêm header, dễ tìm kiếm hơn.
 • Tùy biến danh mục: Thiết lập các danh mục tùy biến cho dữ liệu để chúng luôn được gọn gàng và dễ tìm bằng cách sử dụng search.
 • Nhiều chế độ duyệt: Hỗ trợ chế độ duyệt theo list và dữ liệu – danh mục.
 • Copy: Hỗ trợ chức năng copy dữ liệu sang nén để quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.
 • Tìm kiếm: Nhanh chóng định vị dữ liệu bằng cách tìm kiếm header của dữ liệu, header của page,…

Mẹo quét: Đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn mượt và nhạy cảm với ánh sáng.

Chú ý: Màu background phẳng sẽ giúp đạt được kết quả dò tìm tốt nhất khi tìm các cạnh của dữ liệu.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com