Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.994

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 18.797 lượt

Easy Installer For Android – Cài đặt ứng dụng

Easy Installer là công cụ để cài đặt ứng dụng từ các tập tin APK vào thẻ SD. Nó sẽ liệt kê tất cả các tập tin APK, bạn có thể chọn các ứng dụng muốn cài đặt, và bấm vào nút “ Install Selected Apps” để cài đặt chúng.

Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng muốn cài đặt bằng cách gõ các từ khóa tìm kiếm vào hộp thoại văn bản ngay bên trên để tìm kiếm các ứng dụng muốn cài đặt, bấm vào Menu"->"Sort" để phân loại.

Ngoài ra, bạn có thể gửi các tập tin APK qua email bằng cách bấm vào nút “Send”, và có thể tìm kiếm các ứng dụng trong Google Market bằng cách nhấp vào "Search Google Market".

Tính năng chính:

– Cài đặt các ứng dụng từ thẻ SD.

– Xóa các ứng dụng từ thẻ SD.

– Cài đặt và xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc.

– Lọc ứng dụng theo tên.

– Nhiều loại chế độ.

– Gửi các ứng dụng cho bạn bè qua Email.

– Tìm kiếm các ứng dụng trong Google Market.

– Hỗ trợ Froyo & Gingerbread .

Tuyết Mai (Theo Android Market)

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com