Phiên bản

1.3.1

Dung lượng

16M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

9.982

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 1.171 lượt

ĐĂNG NHẬP: Sử dụng tên đăng nhập & mật khẩu của dịch vụ internet banking VietinBank iPay để đăng nhập.

ĐĂNG KÝ: Quý khách có thể đăng ký trực tuyến tại: https://www.vietinbank.vn/OnlineRegister/. Dịch vụ internet banking VietinBank iPay: https://ebanking.vietinbank.vn/ipay/

CÁC TIỆN ÍCH:
• Truy vấn số dư, thông tin chi tiết, lịch sử giao dịch của tk ATM/CA/Tiết kiệm/Vay
• Chuyển khoản trong hệ thống VietinBank & chuyển tiền liên ngân hàng
• Sử dụng QR Code để gửi yêu cầu chuyển tiền tới người dùng khác
• Thanh toán hóa đơn (điện, internet, top up điện thoại, mua vé máy bay,..)
• Gửi tiết kiệm, trả nợ vay, trả nợ thẻ tín dụng
• Ủng hộ từ thiện trực tuyến tới các Quỹ từ thiện lớn
• Duy trì danh bạ người thụ hưởng và các hóa đơn thường thanh toán
• Tìm kiếm địa chỉ AMT/CN/PGD theo địa chỉ tùy ý
• Tra cứu thông tin ngân hàng: biểu phí, tỷ giá ngoại tệ,….

VietinBank iPay Mobile App – giúp bạn quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi. Hãy đăng ký mở tài khoản kèm theo dịch vụ internet banking tại bất kì Chi nhánh nào của VietinBank và tải ứng dụng là bạn có thể tận hưởng các dịch vụ Ngân hàng chất lượng cao ngay trên thiết bị di động của mình.
Ứng dụng này là sản phẩm chính thức của VietinBank phục vụ các khách hàng sử dụng thiết bị Android. Phiên bản dành cho thiết bị iOS và Windows Phone có thể tìm thấy tại website: http://vietinbank.vn.

LƯU Ý: Sau khi cập nhật phiên bản mới, nếu gặp lỗi khi sử dụng lần đầu, Quý khách vui lòng xóa dữ liệu trước đó của app bằng cách vào Cài đặt (Settings) => Ứng dụng (Apps) => VietinBank iPay => Xóa dữ liệu (Clear Data). Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

TRỢ GIÚP: Xin vui lòng gọi 1900-55-88-68, hoặc email [email protected].

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Money Manager cho Android là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị đi động. Bạn luôn băn khoăn không hiểu vì sao mình không còn đồng tiền nào để tiết kiệm? Nguyên nhân đơn giản là vì chưa có một giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Money Manager.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com