Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.951

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 305.622 lượt

PayPal cho Android – Thanh toán trực tuyến trên Android

PayPal là dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay với hơn 169 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng rút tiền, chuyển tiền và thực hiện thanh toán cho các hoạt động mua hàng qua mạng mọi nơi, mọi lúc.

Trong các bài trước, downloadvn.com đã giới thiệu đến các bạn hai dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận là Samsung Pay và Android Pay. Tiếp tục với dòng sản phẩm ứng dụng này, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một ứng dụng thanh toán trực tuyến nữa, đó chính là PayPal cho Android. Nếu hiện đang sử dụng các thiết bị iOS, người dùng cũng có thể truy cập vào đây để biết thêm chi tiết.

PayPal – dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất

Được phát triển bởi eBay, PayPal hiện đang là dịch vụ thanh toán trực tuyến rất phổ biến trên thế giới và được hàng triệu người dùng tin cậy. Từ những người đang làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, bán hàng trực tuyến, freelancer, chuyên gia tiếp thị liên kết, xuất nhập khẩu cho đến những người tiêu dùng bình thường mong muốn mua các sản phẩm chất lượng cao từ các quốc gia khác, tất cả đều sử dụng PayPal như là một cách thanh toán tin cậy nhất cho các giao dịch quốc tế của mình.

Tính năng chính của PayPal cho Android

  • Đăng ký miễn phí: Tất cả những điều bạn cần để được sử dụng PayPal là email và mật khẩu.
  • Bảo mật: Mọi thông tin về các tài khoản thẻ tiết kiệm, tín dụng, thẻ ghi nợ đều được bảo mật ở mức độ cao nhất.
  • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể thoải mái mua hàng tại các siêu thị, quán cafe, nhà hàng và nhiều hơn nữa với PayPal.
  • Tin cậy: Nếu sản phẩm không đúng với những gì bạn đã đặt từ trước, hãy gửi cho PayPal thông tin hóa đơn trong vòng 14 ngày và bạn sẽ nhận được lại tiền hàng trong thời gian sớm nhất. Đây là điều khoản đã được thiết lập từ trước và bạn có thể yên tâm về hiệu lực của nó.
  • Quản lý tài khoản: Quản lý cân đối tài khoản, theo dõi các giao dịch, biến động số dư, các hoạt động chuyển tiền, gửi tiền, thời gian, địa điểm….

Một số lưu ý cho người dùng:

  • Người dùng có thể sử dụng PayPal để mua các ứng dụng và nội dung số trên Google Play tại các quốc gia sau: Áo, Úc, Bỉ, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Anh, Phillipines, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, New Zealand.
  • Một số tính năng sẽ bị giới hạn tùy thuộc vào khu vực của bạn.
  • Hiện tại, PayPal và eBay là hai công ty hoàn toàn độc lập. Tuy nhiên, mọi điều khoản sử dụng cũng như chính sách riêng tư đối với khách hàng vẫn được giữ nguyên như cũ mà không hề bị tác động bởi sự kiện này. Do vậy, người dùng có thể yên tâm rằng mọi giao dịch qua PayPal vẫn được đảm bảo tốt nhất.
  • Liên hệ với nhà phát triển qua email [email protected].

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Money Manager cho Android là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị đi động. Bạn luôn băn khoăn không hiểu vì sao mình không còn đồng tiền nào để tiết kiệm? Nguyên nhân đơn giản là vì chưa có một giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Money Manager.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com