Phiên bản

3.1.5

Dung lượng

3,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.040

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 18.647 lượt

Currency Converter for Android – Chuyển đổi đơn vị tiền tệ

Currency Converter for Android – một ứng dụng chuyển đổi đơn vị tiền tệ giữa các nước trên thế giới.

Bạn dễ dàng chuyển đổi đơn vị giữa các đồng tiền của các nước với nhau. Đồ thị biểu hiện các tỷ giá tiền giá tệ theo thời gian, tin tức mới nhất về đồng tiền, thiết lập danh mục đầu tư tiền tệ để theo dõi chúng dễ dàng là những tính năng mà ứng dụng mang lại cho người dùng.

Phiên bản có gì mới?

– Nâng cấp để quảng cáo miễn phí.

– Sửa lỗi khi khởi động lần đầu tiên.

– Sửa nhiều lỗi.

– Tải về nhẹ.

An Nhiên

Ứng dụng tương tự


Với VietinBank Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của VietinBank như: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn cước di động, Internet ADSL, điện lực… mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động (Áp dụng cho tất cả các mạng di động).

Monefy là một ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân rất thông minh và hiệu quả. Sở hữu giao diện trực quan và các tính năng được bố trí một cách khoa học, chắc chắn với Monefy, người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hàng tháng bị cháy túi quá sớm.

Money Manager cho Android là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị đi động. Bạn luôn băn khoăn không hiểu vì sao mình không còn đồng tiền nào để tiết kiệm? Nguyên nhân đơn giản là vì chưa có một giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Money Manager.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com