Phiên bản

1.0.5

Dung lượng

15M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.641

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 375 lượt

Vurb cho Android – Ứng dụng tìm kiếm địa điểm hoàn hảo trên Android

Vurb là một công cụ hoàn hảo, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các địa điểm yêu thích, âm nhạc, phim ảnh và mang mọi người đến gần nhau hơn thông qua việc kết nối các ứng dụng tìm kiếm phổ biến như YouTube, Amazon hay Google Map….

Vurb được phát triển nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các địa điểm yêu thích, đặt chỗ nhà hàng, lên kế hoạch gặp gỡ bạn bè, thậm chí việc đặt vé taxi của Uber hay Lyft giờ đây cũng không còn là trở ngại.

Vurb sở hữu giao diện khá hiện đại với một thanh tìm kiếm được bố trí giữa màn hình đi kèm là các mục phân loại như Places, Movies, TV, Music, Videos, Events, giúp người dùng tìm kiếm chính xác thứ mong muốn. Ở góc trên bên phải màn hình chính là các tính năng trò chuyện, My Feed, các thông báo và nút tạo Deck (bộ sưu tập mối quan tâm hay sở thích cá nhân). Ngoài ra, Vurb cũng lưu trữ lịch sử tìm kiếm gần đây của người dùng, giúp bạn dễ dàng xem lại và sử dụng chúng khi cần thiết.

Với Vurb, bạn có thể tìm kiếm các nhà hàng lân cận, các bộ phim mới nhất tại các rạp hàng đầu, các clip video đang được quan tâm, các bài hát đang hot và các chương trình TV đang thu hút sự chú ý của khán giả. Thậm chí, ứng dụng này còn cho phép bạn xem các trailer phim, video hướng dẫn hay clip âm nhạc một cách dễ dàng….

Tính năng chính của Vurb

  • Tìm kiếm: Dễ dàng tìm kiếm nhà hàng, cửa hàng, rạp chiếu phim, sự kiện, âm nhạc, video….
  • Xem các review: Đọc review của các địa điểm yêu thích hay bất kỳ một mối quan tâm nào nếu bạn muốn nhận được sự chia sẻ từ những người dùng khác của của các tạp chí nổi tiếng như Foursquare, Yelp, Tastemade, Rotten Tomatoes, Metacritic….
  • Đặt chỗ nhà hàng với OpenTable, Uber hay Lyft; đặt vé xem phim với Fandago hoặc stream các chương trình biểu diễn ca nhạc hay các show truyền hình.
  • Trò chuyện với bạn bè – chia sẻ và lên kế hoạch gặp gỡ bạn bè. Người dùng cũng có thể chia sẻ chúng qua tin nhắn, email, Facebook hay Twitter.
  • Lập kế hoạch và danh sách – Lưu các thẻ Vurb yêu thích như các Deck. Mọi thứ sẽ được tổ chức khoa học và bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một công việc nào.
  • Khám phá các spot được tích hợp: Theo dõi những Tastemaker hàng đầu như Michael Mina hay Jeffrey Zurofsky…. Họ sẽ cho bạn những lời bình luận và phản hồi quý giá về các món ăn hay các địa điểm ăn uống phù hợp.

Tại sao nên chọn Vurb?

  • Vurb cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ bạn muốn, hiển thị video, phản hồi người dùng, địa điểm và bản đồ hướng dẫn.
  • Vurb cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mới nhất về các bài hát, video, phim ảnh, người nổi tiếng, ẩm thực; đơn giản và tiện lợi khi sử dụng.
  • Nếu không biết địa điểm của nhà hàng hay địa điểm của một nơi nào đó, Vurb sẽ hỗ trợ bạn.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com