LG V30 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Những hình ảnh trên tay rõ nét của chiếc LG V30 cho thấy sản phẩm sắp ra mắt rõ ràng trang bị camera kép, khung viền màn hình mảnh mai và bảo mật vân tay ở mặt lưng máy.

Dù chưa được chính thức ra mắt, nhưng có lẽ đại đa số fan LG tại thời điểm này đã nắm được hầu hết thông tin quan trọng của chiếc smartphone cao cấp tiếp nối mẫu V20 đang có mặt trên thị trường. Đơn cử, LG V30 sẽ được trang bị camera kép, cài đặt sẵn Android 7.1.1 và cũng sẽ trang bị RAM 4GB.

Riêng về kiểu dáng, qua những đồn thổi cộng thêm lượng thông tin rò rỉ gần đây, có thể phần nào dự đoán LG V30 cũng sẽ mang phong cách thiết kế màn hình rộng tỷ lệ 18:9 hứa hẹn mang lại không gian làm việc và giải trí cực kỳ thoáng đãng.

Mới đây, LG cũng đã gián tiếp khoe gần như toàn bộ diện mạo của chiếc V30 thông qua HitRecord vốn là một công ty bán hàng trực tuyến từng hợp tác với LG trước đây. Qua loạt ảnh trên tay từ nguồn thân cận này, có thể đoán chắc chiếc smartphone cao cấp LG V30 sẽ trang bị camera kép ở mặt lưng với cụm camera được thiết kế nổi bật hơn. LG V30 cũng sẽ trang bị nút nguồn/khóa màn hình tích hợp bảo mật vân tay ở mặt lưng cùng kiểu màn hình khung viền siêu mảnh mai. Theo phỏng đoán, phần khung viền màn hình của LG V30 thậm chí còn mỏng hơn cả mẫu LG G6.

Tính đến thời điểm này, LG V30 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 835 đồ họa Adreno 540 GPU tích hợp, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera kép 13MP ở mặt sau, camera selfie 8MP và tích hợp đến 4 DAC âm thanh. Hiện cũng có luồng thông tin cho rằng LG V30 sẽ có cả tùy chọn phiên bản RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB.

Nếu không có gì thay đổi, mẫu smartphone cao cấp LG V30 sẽ sớm được ra mắt vào ngày 31/8/2017 tại Berlin, Đức. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh trên tay chiếc LG V30 ngay sau đây:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com