Phiên bản

2.0.2

Dung lượng

23M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.516

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 485.784 lượt

InstaMessage for Android – Chat với người dùng Instagram trên Android

Mạng xã hội Instagram đang ngày càng trở nên phổ biến. Khá nhiều người đã chọn cách sử dụng nền tảng này để kết nối với bạn bè của mình. Tuy nhiên, một điểm trừ nho nhỏ của Instagram khiến cho nền tảng này vẫn chưa thể làm tròn trách nhiệm của một phương tiện kết nối mọi người là hạn chế về mặt giao tiếp cá nhân. Bạn vẫn có thể bình luận trên ảnh Instagram của bạn bè mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói chuyện riêng tư với họ, một cuộc hội thoại chỉ có hai người? Rất tiếc, Instagram vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Nắm bắt được tâm lý này của nhiều người dùng Instagram, InstaMessage đã được ra đời. Ứng dụng này được tối ưu hóa trên điện thoại và tablet chạy Android.

Sau khi cài đặt InstaMessage for Android, người dùng có thể nói chuyện với bạn bè trên Instagram cũng như những người dùng khác một cách thoải mái nhưng hoàn toàn riêng tư và kín đáo.

Ví dụ, bạn có thể gửi tin nhắn cho một người dùng Instagram, thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn trước những hình ảnh mà họ đăng lên. Thông thường, để thực hiện điều này, người dùng chỉ có cách bình luận trực tiếp vào ảnh. Nhưng cách thể hiện tình cảm như vậy đôi khi có thể khiến cả hai bên khó xử. Giờ đây, với InstaMessage for Android, bạn có thể tránh cho mình khỏi tình trạng đó.

Một số tính năng chính của InstaMessage for Android:

  • Chat với bạn bè hoặc bất kỳ người dùng Instagram nào một cách riêng tư.
  • Xem trang cá nhân của người dùng mình hâm mộ và có thể trò chuyện cá nhân với họ một cách thoải mái.
  • Tìm hiểu về những người dùng InstaMessage nổi tiếng qua công cụ đề xuất thông minh của chương trình.
  • Đăng nhập vào tài khoản Instagram có sẵn mà không cần thêm đăng ký thêm tài khoản InstaMessage.
  • Xem những người sử dụng InstaMessage for Android gần khu vực bạn đang sinh sống và có thể làm quen, kết bạn với họ.
  • Danh sách chặn (Block List): những người dùng bị liệt vào danh sách này sẽ không có quyền trò chuyện với bạn.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com