Phiên bản

1.0.106368876

Dung lượng

5,7M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.231

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 100 lượt

Who’s Down cho Android – Ứng dụng hẹn hò trên Android

Who’s Down cho Android là ứng dụng mới nhất được phát triển bởi Google, cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè đang rảnh và gửi lời mời rủ rê họ đi chơi. Đây là công cụ rất hữu ích cho những ai đang muốn nhanh chóng tìm được “gấu” để hẹn hò trong lễ giáng sinh sắp tới.

Who’s Down là ứng dụng mới nhất của Google vừa được âm thầm phát hành cho cả hai nền tảng di động Android và iOS. Và đúng như nhận định của tạp chí công nghệ Engadget, Google chưa bao giờ từ chối những ý tưởng “điên rồ” bởi vì sự xuất hiện của Who’s Down dường như là minh chứng. Đây là một ứng dụng với tính năng rất đơn giản: thông qua việc đưa ra lời mời để nói với người khác rằng bạn đang rảnh rỗi và liệu rằng họ có thể đi chơi cùng với bạn. Một khi đã xác nhận “down” (rảnh rỗi), người dùng có thể chèn thêm một vài thông tin liên quan đến những hoạt động yêu thích để đối tượng nhìn thấy trạng thái của mình có thể biết được chính xác rằng đây có phải là người phù hợp với những gì đã lên kế hoạch.

Một điều đáng tiếc rằng, hiện tại người dùng chỉ có thể trải nghiệm Who’s Down khi nhận được lời mời từ Google và trên trang web Google Play cũng không có thông tin cụ thể về việc ứng dụng này sẽ hoạt động như thế nào ngoài các ảnh chụp giao diện. Chúng ta cũng không chắc chắn rằng Who’s Down sẽ tương thích với tất cả các sổ địa chỉ có liên quan đến tài khoản Google hay đơn thuần chỉ với danh bạ của Hangouts. Rõ ràng, Who’s Down vẫn còn là một bí mật và những gì tuyệt vời nhất thường không dễ dàng có được. Hãy cùng downloadvn.com chờ đợi và đoán xem liệu Who’s Down for Android có phải là ứng dụng “hẹn hò” lý tưởng cho mùa giáng sinh năm nay không nhé.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com