Phiên bản

1.0.2

Dung lượng

8,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.858

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 225 lượt

Mirrativ cho Android – Phát và chia sẻ video trực tiếp trên Android

Mirrativ là một ứng dụng mới đến từ hãng phần mềm Nhật Bản DeNA, cho phép phát trực tiếp mọi video ngay trên màn hình smartphone để chia sẻ với bạn bè.

Mirrativ được đánh giá là sự kết hợp của hai ứng dụng stream video nổi tiếng Periscope và Twitch. Tuy nhiên, ứng dụng mới này không chỉ giới hạn ở game, mà nó hỗ trợ phát mọi nội dung dưới dạng video ngay trên màn hình điện thoại. Ngoài ra, Mirrativ còn cho phép người dùng tương tác với mọi người trong thời gian thực, chụp mọi thứ xuất hiện trên màn hình, stream khuôn mặt, thậm chí là chia sẻ tất cả mọi hoạt động mà bạn đang làm chỉ với một chiếc camera trên thiết bị.

Với công cụ này, người dùng có thể chia sẻ mọi hoạt động của mình với chiếc điện thoại cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng. Đơn giản, chỉ cần bật Mirrativ lên và bạn đã có thể gửi chúng tới những người thân yêu nhất. Ngược lại, những người nhận có thể phản hồi lại video của bạn bằng cách bình luận hoặc thêm các sticker ngộ nghĩnh. Sự xuất hiện của ứng dụng này sẽ rất có lợi cho những người mua hàng trực tuyến, học qua mạng hay làm việc nhóm thông qua các kết nối Internet… Bởi lẽ, tất cả các thành viên đều có thể vừa tìm kiếm thông tin mới, vừa có thể trao đổi với nhau một cách rất dễ dàng.

Tính năng chính của Mirrativ

  • Dễ dàng: Với 3 lần chạm và sau đó, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cảm hứng của bạn qua video với tất cả mọi người trong thời gian thực.
  • Tương tác: “Khán giả” của bạn đóng vai trò là những người tạo ra các trải nghiệm stream video, gửi cho họ sticker và các bình luận trong thời gian thực.
  • Xem video: Với Camera Face tùy chọn picture-in-picture (ảnh-trong-ảnh), người xem có thể nhìn thấy các phản ứng của bạn cùng lúc với những gì họ thấy trên màn hình. Nếu không thích, bạn cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này ngay trong ứng dụng.
  • Riêng tư: Chia sẻ mọi khoảnh khắc quý giá chỉ với những người bạn bằng cách chọn chế độ phát riêng tư mà chỉ được truy cập qua một URL duy nhất.
  • Theo dõi: Người dùng có thể theo dõi những người yêu thích và nhận các thông báo khi họ bắt đầu phát video.

Thông tin từ nhà phát triển:

  • Mirrativ hiện đang chạy thử nghiệm ở bản Beta. Các chuyên gia và nhóm phát triển của ứng dụng này hiện đang nỗ lực làm việc để đưa ứng dụng phổ biến trên mọi thiết bị cũng như mọi người dùng trên thế giới.
  • Hiện tại, Mirrativ chỉ hỗ trợ stream video trên các thiết bị Android 5.0 trở lên, còn các dòng máy thấp hơn (tối thiếu 4.1) thì có thể xem các video stream dễ dàng.
  • Người dùng có thể truy vào trang web https://twitter.com/mirrativ để nhận những bản cập nhật mới nhất về ứng dụng.

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com