Phiên bản

1.4.034

Dung lượng

13M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.593

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 37.850 lượt

Cat vs Dog Deluxe for Android – Cuộc chiến giữa chó với mèo

Cat vs Dog Deluxe for Android – cuộc chiến truyền kiếp giữa mèo và chó vẫn tiếp tục. Trong trò chơi này, chúng đóng vai trò là hàng xóm của nhau, ganh ghét nhau và ném đồ vật sang nhà nhau thông qua hàng rào phân chia phần sân của 2 nhà. Để ném đồ vật, bạn sẽ phải duy trì ngón tay trên đầu của nhân vật mình chọn. Đừng quên sử dụng những vật phẩm đặc biệt, được đặt ở bên trên nhân vật. Người chơi có thể chọn những vật phẩm này bằng cách kích vào chúng. Hãy cùng trải nghiệm trò chơi, thậm chí còn thú vị hơn khi giải trí cùng bạn bè hoặc người thân.

Điều khiển:

Kích và giữ trên màn hình để lấy lực, trong khi vẫn phải chú ý tới hướng gió, lần bắn trước đó đã trúng vào đâu.

Các tính năng chính:

  • Gameplay đơn giản và rõ ràng.
  • Đồ họa hình động sáng.
  • Chú ý tới sức gió khi ném.
  • Chơi cùng với bạn bè để thêm vui.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com