Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.669

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 2.251 lượt

TopIQ Preschool Kindergarten cho Android – Vừa học vừa chơi cho trẻ 2-7 tuổi trên Android

Trò chơi giáo dục phát triển trí thông minh cho trẻ từ 2-7 tuổi TopIQ Preschool Kindergarten vừa giành chiến thắng giải thưởng Family & Parent Choice Award 2014. Các bậc cha mẹ yên tâm khi cho con mình vừa học vừa chơi với TopIQ Preschool Kindergarten.

Ngoài ra, ứng dụng này còn nhận thêm các giải thưởng như Kappi Gold Award, NAPPA Gold Award & TeachersWithApps Award.

Ưu điểm chính của TopIQ Preschool Kindergarten:

  • Hơn 100 chương trình giảng dạy dựa trên giáo dục mầm non và mẫu giáo từ 2 đến 7 tuổi
  • Học từ các trò chơi, sách, và các bài đồng giao
  • Trẻ có thể bắt chước và nghe phát âm tiếng anh trong chương trình
  • Bảng báo cáo chi tiết về hiệu suất học của con
  • Xác định các bài học phù hợp với tuổi của con cho môn toán, đọc và viết

Các trò chơi vui nhộn cho trẻ 2 tuổi: nhận dạng hình học, trái cây, số lượng, ABC, tên động vật, câu đố ghi nhớ, tập đếm.

Dạy học cho trẻ 3 tuổi: tập viết chữ có hướng dẫn, học bảng chữ cái có phát âm, phân biệt phụ âm, đọc, phát âm, đánh vần và từ vựng.

Luyện đọc cho trẻ 4 tuổi: tập đọc theo các bài đồng giao và sách tương tác cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, bao gồm các bài đồng giao quen thuộc với các con khi học tiếng anh như: Itsy Bitsy Spider, The Caterpillar, Mary Had A Little Lamb, Farmer In The Dell, Two Birds. Five Little Monkeys, The Stars, The Lambkins, Five Little Ducks, Bedtime, Twinkle twinkle little star, Early to Bed, Early to Rise, Rock-a-bye Baby, Little Miss Maya, Who Flew The Rocket, ABC Hide n Seek, I Am a King, Rub-A-Dub Dub, Little Boy Blue, Gregory Griggs, Bow Wow Goes The Dog, Pairs Or Pears, This Little Piggy, Little Bo Peep, Mary Mary Quite Contrary.

Vui học toán cho trẻ 5 tuổi: các con được làm quen với các con số, số đếm, viết số, các phép tính cộng, trừ nhân chia.

Trò chơi toán học và bài tập cho trẻ 6 tuổi: đếm, cộng, trừ, nhân chia, giải toán và học số 0

Câu hỏi hình học và toán đố cho trẻ 7 tuổi: câu hỏi hình học, kể chuyện, tô màu, câu đố không gian, câu đố cân bằng, nối để chọn đáp án đúng.

Vừa học vừa chơi cho trẻ tập đi:

  • Bàn chải đánh răng vui vẻ: trẻ được đóng vai bác sỹ nha khoa, hiển thị hình ảnh dạy trẻ làm thế nào để đánh răng và dọn dẹp đồ đạc.
  • Đã đến giờ đi tắm: trò chơi tắm, giặt, rửa và dọn dẹp cho trẻ. Trẻ có thể hát cùng nhện Icky trong phòng tắm với dầu gội đầu màu sắc, hình dạng bóng bong đa dạng. Đây chắc chắn là một trò chơi vui nhộn mang tính giáo dục và hỗ trợ học tập cho trẻ.
  • Phòng thay đồ: trò chơi thay đồ, trang điểm và thời trang. Trò chơi này cho phép các con thay đổi quần áo, tóc, giầy. Thiết lập một phòng thay đồ với các trang phục ưu thích.

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com