Phiên bản

N/A

Dung lượng

9.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.890

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 33.246 lượt

Kids Preschool Puzzle Lite for Android – Ứng dụng ghép hình học tiếng Anh cho trẻ

Game học hành cho trẻ là tất cả những gì nhà cung cấp có. Kids Preschool Puzzle Lite là game được tải nhiều nhất trong số các ứng dụng giáo dục cho trẻ trên Google Play. Game này bao gồm 20 câu đố để trẻ thử trước khi bạn quyết định mua phiên bản đầy đủ.

Trẻ sẽ thấy bức phác họa của một bức ảnh thuộc về một trong số các danh mục sau: Animals, Food, Transport, Geometric Figures, Numbers, Letters. Con của bạn sẽ phải lướt và chạm vào từng mảnh đầy màu sắc đặt vào chỗ để ghép chúng lại thành bức ảnh hoàn chỉnh.

Sau khi trẻ hoàn thành câu đố, một giọng nói thân thiện sẽ vang lên với lời chúc mừng trẻ đã hoàn thành tốt công việc và cho chúng biết bức ảnh đó mô tả điều gì.

Trẻ đạt được thành công qua thời gian và nhận được khuyến khích từ giáo viên trong game. Do đó, chúng sẽ tích cực và ham học hơn.

Hơn 1 triệu các bậc cha mẹ đã tải game học tập đơn giản kết hợp với giải trí này cho con mình đang ở tuổi mẫu giáo, với hơn 100 bức ảnh đố. Mỗi một câu đố lại thể hiện cho trẻ bức phác thảo của bức ảnh nào đó. Nhiệm vụ của trẻ là ghép các mảnh lại với nhau cho bức ảnh hoàn thiện.

Khi con bạn đang vui chơi và thực hành khả năng đọc cơ bản của mình, chúng sẽ xây dựng và cải thiện khả năng nhận diện, hình ảnh/ không gian và kỹ năng vận động và nhận diện hình khối. Mặc dù ứng dụng này hoàn hảo đối với trẻ nhỏ, rất nhiều trẻ trong trường mẫu giáo và cấp lớn hơn cũng sẽ thích việc đặt các mảnh ghép vào đúng chỗ của nó, tiết lộ bức ảnh đầy màu sắc. Giao diện thân thiện với trẻ gồm những mảnh ghép lớn và ảnh hoạt hình thú vị. Sau một hướng dẫn nhỏ ban đầu, ứng dụng này vẫn đủ đơn giản để chúng tự giải quyết các đâu đố.

Mọi bức hình được thiết kế nhằm giúp trẻ đạt được thành công từ lần này sang lần khác và nhận được khích lệ từ giáo viên trong game, giúp chúng luôn có động lực chơi game. Sau khi trẻ đã thích thú với trò chơi này, các bậc cha mẹ có thể thoải mái và chắc chắn rằng con mình đang có khoảng thời gian vừa học vừa chơi rất thú vị.

Trẻ sẽ học được gì?

Giống như những trò chơi khác của Intellijoy, trò chơi này tập trung vào các bài học giáo dục, vậy nên trẻ và các bậc cha mẹ sẽ thấy trò chơi rất hấp dẫn và tập trung. Kids Preschool Puzzle sẽ giúp trẻ xây dựng và thực hành những kỹ năng liên quan tới nhận thức, kỹ năng thị giác không gian, nhận diện hình khối cũng như vận động và xúc giác tốt.

Trẻ sẽ không học được gì?

Trò chơi này không làm trẻ và các bậc cha mẹ quá tải với quá nhiều âm thanh và kích thích thị giác. Đối mặt với stress và kích thích quá mức là một kỹ năng mà con trẻ không phải thực hành trong quá trình chơi game. Trọng tâm chính của trò chơi này là trở thành trò giải trí cho trẻ và lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ.

Trẻ thích trò chơi, các bậc cha mẹ sẽ thấy thích khi con mình vừa được đào tạo cũng như vừa có niềm vui giải trí. Trò chơi trong game tập trung vào sự tinh tế. Nhà cung cấp giữ cho trò chơi luôn đơn giản nhưng bổ ích và có tính mời gọi đầy kỳ diệu với trẻ mẫu giáo.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com