Phiên bản

1.3.5

Dung lượng

2,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.750

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 27.868 lượt

Vocabulary Builder cho Android – Học từ vựng Tiếng Anh qua trò chơi trên Android

Vocabulary Builder là ứng dụng học tiếng Anh đỉnh cao đặc biệt dành cho các sĩ tử đang ngày đêm tu luyện từ vựng cho các kỳ thi GRE, TOEFL, IELTS hay SAT; tương thích mạnh mẽ với hầu hết các thiết bị Android và miễn phí sử dụng.

Vocabulary Builder phù hợp với:

 • Những người đang gặp vấn đề với việc học từ vựng Tiếng Anh. Học mãi mà không nhớ và càng học càng không nhớ.
 • Những người đang ôn luyện hoặc sắp bước vào các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh trong nước và quốc tế, mong muốn mở rộng cũng như rà soát lại vốn từ.
 • Những người thích “thể hiện” vốn từ vựng đồ sộ của mình bằng cách so tài với các cao thủ khác.
 • Tất cả mọi người, bất kể trình độ, mọi lứa tuổi, chỉ cần yêu và mong muốn thứ tiếng đang dần phổ cập này.

Nếu thuộc vào ít nhất một trong số 4 nhóm trên thì Vocabulary Builder chính là “định mệnh” sẽ thay đổi “sự học” Tiếng Anh đầy gian nan của bạn. Thông qua một bộ sưu tập các từ vựng được thiết kế dưới dạng câu đố, ứng dụng này sẽ khiến việc ghi nhớ các từ trở nên dễ dàng và thú vị hơn, thậm chí với cả các từ khó. Trường hợp, nếu bạn là người lười học từ vựng nhưng mong muốn biết thật nhiều từ để nói, viết và hiểu những gì người khác nói thì Vocabulary Builder cũng có thể đáp ứng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng học từ vựng Vocabulary Builder

 • 1200 từ vựng quan trọng nhất được xây dựng bởi các chuyên gia.
 • Hỗ trợ phát âm cho mỗi từ (yêu cầu kết nối Internet).
 • Định nghĩa và mẫu câu ví dụ với từ đó.
 • 3 cấp độ từ vựng: Basic, Intermediate và Advanced.
 • Chinh phục các level để mở khóa từ mới.
 • Theo dõi tiến độ học từ vựng của bạn.

Sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, người dùng có thể truy cập dễ dàng bộ sưu tập từ vựng. Cứ hoàn thành một level, bạn sẽ mở khóa một từ khó hơn và với các từ bạn trả lời sai, chúng sẽ được lặp lại cho tới khi bạn nắm được hoàn toàn.

Thông tin từ nhà phát triển:

 • Toàn bộ danh sách từ vựng trong Vocabulary Builder đã được lựa chọn và định nghĩa cách sử dụng bởi chuyên gia giảng dạy GRE Chris Lele, đồng thời cùng là giảng viên dạy tiếng Anh trực tuyến trên YouTube.
 • Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gửi đến email [email protected] nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gửi đến nhà phát triển.
 • Vocabulary Builder yêu cầu kết nối Internet nếu bạn muốn tham gia thách đấu từ vựng với những người chơi khác.

Học từ vựng Tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nước ngoài nào khác dường như luôn là ác mộng. Tuy nhiên, với Vocabulary Builder, người học sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ từ mới và luôn có hứng thú để chinh phục mọi từ khó.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com