Phiên bản

8.2

Dung lượng

38M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.114

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 13.084 lượt

Color Mixing Studio cho Android – Ứng dụng bé tô màu cùng Miumiu trên Android

Color Mixing Studio là một ứng dụng lý tưởng để bạn cùng bé trải nghiệm trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Đây là một trò chơi có tính giải trí cao nhưng lại rất hữu ích trong việc phát triển trí sáng tạo cho bé nhờ các bài tập nhận biết và trộn màu.

Miumiu là một chú gấu trúc rất đáng yêu. Những ngày này, căn nhà nhỏ nhắn và đầy màu sắc của chú lại càng trở nên nhộn nhịp, vì Miumiu vừa sắm được một bộ sưu tập các lọ màu thần kỳ. Chúng là những chất lỏng với màu sắc khác nhau và nhiệm vụ của Miumiu là trộn chúng lại theo những quy luật nhất định. Thế nhưng, nếu trộn sai yêu cầu, Miumiu sẽ bị một chú chuột rất hung dữ xông thẳng vào nhà, buộc Miumiu phải uống chính thứ nước kỳ lạ đó và điều gì sẽ xảy ra với chú gấu tội nghiệp??? Và đấy chính là nhiệm vụ của bé.

Trong Color Mixing Studio, bé sẽ giúp chú gấu Miumiu tránh khỏi việc bị gã chuột đáng ghét bắt nạt và cướp mất kẹo bằng cách giúp Miumiu ẩn nấp. Hãy ngụy trang cho Miumiu bằng màu sắc giống với màu của bức tường hoặc trộn các lọ màu theo đúng yêu cầu. Nếu trộn sai màu, khi uống phải Miumiu sẽ bị ngất xỉu, thế là chuột đáng ghét có thể lấy kẹo dễ dàng đấy. Chưa hết, nếu lớp màu trên người Miumiu không giống với màu của bức tường, chuột rất thông minh nên nó sẽ nhận ra ngay lập tức. Và thế là Miumiu nhỏ bé sẽ bị cướp mất kẹo.

Tính năng nổi bật của Color Mixing Studio

  • Game hấp dẫn với đồ họa cực nét, hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng về thiết kế và đồ họa.
  • Bối cảnh trong game đầy màu sắc với các đối tượng và nhân vật quen thuộc.
  • Nhân vật Miumiu rất đáng yêu và có những cử chỉ ngộ nghĩnh, rất hấp dẫn với các bé.
  • Bộ sưu tập nhiều lọ màu thần kỳ với các màu sắc khác nhau.
  • Game hữu ích cho sự phát triển của trẻ trong việc rèn luyện khả năng nhận biết màu sắc và óc sáng tạo.

Trong bản cập nhật mới, Color Mixing Studio cũng đã được cải tiến hiệu suất và ứng dụng cũng được nén ở mức tối đa nhằm tối ưu hóa trên nhiều thiết bị.

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, các bậc phụ huynh có thể gửi tới nhà phát triển theo email [email protected] Các phản hồi sẽ được gửi lại sớm nhất có thể.

Thông tin về nhà phát triển:

Color Mixing Studio là một sản phẩm của hãng phần mềm BabyBus. Đây là một công ty chuyên sản xuất các ứng dụng giáo dục dành cho các bé ở độ tuổi mầm non, với mục tiêu là phát triển khả năng nhận thức, sáng tạo và các kỹ năng cơ bản khác. Tất cả các nội dung này được lồng ghép dưới dạng các trò chơi và hoạt động thú vị, hài hước, giúp bé kết nối với môi trường bên ngoài dễ dàng hơn. Điểm nổi bật của hầu hết các sản phẩm của hãng này đó là sự chăm chút về thiết kế đồ họa, hình ảnh sắc nét và các nhân vật đều rất quen thuộc với trẻ nhỏ.

Ứng dụng tương tự


0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com