Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

30M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.012

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 161 lượt

Ứng dụng Luyện Thi Toán ViOlympic là ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Giải Toán Qua Internet Trực Tuyến ViOlympic trên nền tảng Android.
Ứng dụng cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website violympic.vn đồng thời đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc phổ thông do bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhờ vậy thành viên ViOlympic sẽ có thêm môi trường để tự ôn luyện Toán.

Ứng dụng không những phục vụ cuộc thi Giải Toán Qua Internet Trực Tuyến chính thức trên web mà còn nâng cao trình độ toán học cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

* Giới thiệu về cuộc thi ViOlympic:
ViOlympic là cuộc thi Giải Toán Qua Internet Trực Tuyến do Đại Học FPT phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai từ năm 2008 với nhiều thành công to lớn. Được ghi nhận là cuộc thi Giải Toán Qua Internet Trực tuyến quy mô cả nước cho bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Ứng dụng tương tự


0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com