Phiên bản

4.31

Dung lượng

25M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.007

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 6.932 lượt

Baby Learns ABC for Android – Bé học màu sắc bằng tiếng Anh trên Android

Hãy cho trẻ khám phá thế giới đầy màu sắc. Ứng dụng Baby Learns ABC for Android sẽ giúp con bạn học được màu sắc qua thị giác, âm thanh và cảm nhận. Đây là ứng dụng giáo dục rất thú vị và đầy thiết thực. Tính năng quan trọng nhất của Panda Painting 1 là mở rộng hạn chế về trí tưởng tượng và thúc đẩy khả năng sáng tạo cho trẻ.

Chủ đề phù hợp với trẻ 4 tuổi với 28 hình minh hoạt đáng yêu và màu sắc cùng 11 cây bút chì lớn, cho phép trẻ khám phá thế giới màu sắc và giúp chúng tiến bộ trong quá trình học các màu.

Để có thể cải thiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo cho trẻ, ứng dụng này không bao gồm bất kỳ luật nào và tất cả những hình minh hoạt đều được thể hiện theo khung. Trẻ có thể chọn bất kỳ màu sắc nào chúng thích để vữ bức ảnh kỳ diệt chúng đang có trong đầu. Tận dụng lợi thế của việc sử dụng thiết bị di động rất đơn giản của thiết bị di động, Panda Painting 1 đủ đơn giản cho trẻ khám phá màu sắc và vẽ. Chỉ với một nhân vật, khả năng sáng tạo của trẻ sẽ được cải thiện đáng kể. Giọng nói nhắc nhở sẽ giúp trẻ biết được tên của từng màu trong cách rất thú vị và tiện dụng.

Bên cạnh đó, nhà cung cấp còn thêm cả nhạc nền vào ứng dụng. Khi trẻ vẽ, âm nhạc sẽ giúp chúng kiềm chế và phát triển tư duy nghệ thuật. Sức sáng tạo và tưởng tượng sẽ được thoải mái phát huy.

Các tính năng chính:

  • Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng bởi thiết kế hấp dẫn của ứng dụng.
  • Điều khiển trực quan được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ.
  • Lưu ảnh về thư viện ảnh của thiết bị.
  • Chạm và làm đầy hoặc vẽ bằng ngón tay, bất kỳ thứ gì bạn muốn.
  • Thiết lập dành cho trẻ ở mức tuổi phù hợp.
  • Lời mời gọi bằng giọng nói.

Phiên bản mới cập nhật:

  • Vấn đề liên quan tới tương thích từ hệ thống 4.3.
  • Giảm kích thước cho file cài đặt.
  • Sửa lỗi liên quan tới vấn đề giải phóng bộ nhớ trong thiết bị.
  • Vá một vài lỗi nhỏ.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com