Phiên bản

1.37.2

Dung lượng

20M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.333

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 25.334 lượt

Kids Numbers and Math Lite cho Android – Giúp bé học toán

Kids Numbers and Math Lite for Android là phần mềm Android miễn phí hay nhất dành cho trẻ mẫu giáo để tìm hiểu các con số và hình thành kỹ năng học toán cơ bản.

Ứng dụng này dành cho cả hai điện thoại và máy tính bảng.

Kids Numbers and Math FREE tự hào đứng trong top 4 phần mềm Giáo dục hay nhất, là sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn làm quen với toán học theo hình thức “chơi mà học, học mà chơi”.

Các chức năng:

  • Học về các con số.
  • Tìm số lớn nhất, nhỏ nhất.
  • Phép cộng.
  • Phép trừ.
  • Phép so sánh.
  • Các bài tập nâng cao.

Với Kids Numbers and Math FREE con bạn sẽ được chơi các trò chơi đơn giản mà không kém phần hấp dẫn, thú vị về các con số, phép toán và tìm các số giống nhau. Kids Numbers and Math FREE hy vọng sẽ mang lại niềm yêu thích học toán cho con của bạn. 

Theo CPM

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com