Phiên bản

5.0.0

Dung lượng

48M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.748

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 302.535 lượt

LEGO Juniors: Create & Cruise cho Android – Game xếp hình Lego cho Android

LEGo Juniors Create & Cruise là tựa game phiêu lưu hành động hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị di động Android và iOS. Trong game, người chơi sẽ vào vai anh chàng Lego, chu du qua nhiều vùng đất trên chiếc xe của mình và xây dựng nhiều công trình mới.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh được yêu thích trên toàn thế giới, Lego Juniors Create & Cruise là cuộc hành trình tìm kiếm và sáng tạo từ những chiếc đinh vít vàng nhỏ xinh và những mảng lego lớn. Trò chơi lego này phù hợp cho trẻ từ 4-7 tuổi, game gồm nhiều cuộc hành trình yêu cầu các bé phải điều khiển nhân vật đua xe, thu thập đinh lego và lắp ráp các bộ phận với nhau để tạo thành những đồ vật đang bị ẩn dấu.

Nơi lắp ráp ô tô

Giao diện 3D trong game LEGO Juniors Create Cruise

Chu du tới các vùng đất 3D đầy màu sắc để tìm tiền xu và mở khóa các khối LEGO ảo và lắp ráp chúng bằng cách chạm đơn giản trên màn hình.

Trò chơi lego sẽ cung cấp nhiều mô hình từ bộ Lego trong thực tế. Bạn có thể sáng tạo nên một câu chuyện để kể lại cho con trong quá trình chơi – ví dụ từ trường hợp nàng công chúa xinh đẹp đang lái chiếc xe cảnh sát có chân chứ không phải là bánh xe!

 

Thu thập và tìm kiếm các mảnh LEGO mới

Trò chơi được thiết kế đơn giản, không yêu cầu trẻ phải biết đọc/viết cũng hoàn toàn có thể chơi và điều khiển game. Lego Juniors Create & Cruise kích thích sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ có thể tự do làm những điều mình thích và khám phá công nghệ mới một cách lành mạnh, giúp chúng vừa học, vừa chơi.

Tìm kiếm đinh bằng nhiều phương tiện như ô tô, máy bay

Tính năng chính trong game LEgo Juniors Create & Cruise cho Android

  • Game hoàn toàn miễn phí, không chứa mục mua hàng bằng tiền thật
  • Nhiều cấp độ mới với cảnh nền đẹp
  • Mẫu mới – nhiều tòa nhà mới và cách chơi mới. Trẻ có thể chơi với máy bay hoặc các loại xe tải lớn.
  • Thu thập các mảnh lego nhỏ và nhiều phương tiện sáng tạo để trộn và kết hợp – càng chơi, mở khóa càng nhiều.
  • Đồ họa hoạt hình sáng, vui nhộn và thân thiện với nhạc nền vui tai
  • Biểu tượng và điều hướng trực quan giúp trẻ dễ dàng điều khiển – không cần kỹ năng đọc/viết
  • Các tòa nhà ảo đượ xây dựng từ khối Lego
  • Không chứa quảng cáo từ bên thứ 3
  • Không đường link liên kết với các trang web khác

Các trò chơi thuộc dòng Lego Juniors: được thiết kế cho trẻ từ 4-7 tuổi, cho trẻ chơi và sáng tạo với những khối lego ảo. LEGO Juniors được thiết kế đơn giản nhất để trẻ có thể tự tìm hiểu và khám phá mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ. Hơn thế nữa, trong Lego Juniors, chỉ cần tải về một lần là có thể sử dụng tất cả các tính năng miễn phí, không có yêu cầu bị khóa và mua bằng tiền thật. Bạn có thể tải thêm game hành động phiêu lưu trong thế giới LEGO  miễn phí bằng cách bấm vào đường link này.

Lắp ghép cần cẩu

Thu thập các món quà bí ẩn

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com