Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.885

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 15.223 lượt

Pebble cho Android – Kết nối Pebble Smartwatch với điện thoại Android

Pebble là ứng dụng hỗ trợ kết nối đồng hồ thông minh Pebble Smartwatch với điện thoại Android, cho phép người dùng tải xuống và cài đặt hàng ngàn ứng dụng cũng như lựa chọn phong cách mặt đồng hồ mong muốn (Watchface).

Pebble là ứng dụng chính thức được phát triển bởi Pebble Technology, hỗ trợ người dùng Pebble và Pebble Steel tìm kiếm, tải và cài đặt các ứng dụng tương thích để sử dụng trên đồng hồ. Pebble cũng tương tự như các dòng Smartwatch khác, khi mới mua về nếu không kết nối với điện thoại Android thông qua các ứng dụng hỗ trợ thì chiếc đồng hồ của bạn thực tế không khác gì những chiếc đồng hồ thông thường, thậm chí còn không hiển thị được cả ngày tháng.

Với Pebble, người dùng đồng hồ thông minh của hãng này có thể kết nối dễ dàng với điện thoại Android (kể cả máy tính bảng) qua Bluetooth (2.1+EDR và 4.0 Low Energy), nhận các cảnh báo khi có cuộc gọi đến, email, tin nhắn hay thông báo, quản lý thư viện nhạc và lựa chọn cài đặt hàng trăm ứng dụng tương thích khác.

Tính năng chính của ứng dụng Pebble cho Android

  • Khám phá, tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng, thay đổi mặt đồng hồ cho Pebble Smartwatch.
  • Khám phá các ứng dụng mới và phổ biến nhất được phân loại thông minh: thông báo, công cụ và tiện ích, điều khiển từ xa, chăm sóc sức khỏe, ứng dụng hữu ích hàng ngày và game.
  • Tính năng Watchapp locker cho phép lưu các ứng dụng yêu thích khi không sử dụng.
  • Nhận thông báo về các bản cập nhật mới của các ứng dụng đã được cài đặt trên đồng hồ.
  • Hỗ trợ các ứng dụng tương thích với Pebble Smartwatch được tích hợp SDK 2.0, bao gồm cả JavaScript API mới nhất.
  • Báo lỗi và đưa ra các đề xuất sửa chữa ngay trong ứng dụng.

Trong bản cập nhật mới, Pebble Smartwatch cũng đã cho phép người dùng xem menu tùy chọn khi kết nối Android với Pebble hoặc Pebble Steel lần đầu tiên, đồng thời sửa lỗi và cải tiến hiệu suất ứng dụng.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com