Phiên bản

1.28

Dung lượng

5,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.389

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 767 lượt

FaceTheme – RETHEME VIP PEOPLE

FaceTheme là ứng dụng mạng xã hội giúp bạn cập nhật những hình ảnh mới nhất về người nổi tiếng trên màn hình wallpaper một cách tự động, kết nối & chia sẻ trong cộng đồng tạo theme lớn nhất trên thế giới, và đặc biệt tạo theme đẹp như thiết kế chuyên nghiệp. Cài đặt eTheme Launcher trên Google Play để áp dụng đầy đủ các bộ icon trong bộ theme bạn thích.

ĐIỂM NHẤN
♥ THEO CHÂN NGƯỜI NỔI TIẾNG Khi thần tượng bạn theo dõi thay theme, màn hình điện thoại của bạn cũng sẽ tự động cập nhật theo. FaceTheme tạo cơ hội giúp bạn gần hơn với thần tượng và những người nổi tiếng truyền cảm hứng cho bạn một cách đơn giản nhất trên màn hình điện thoại
/br>
♥ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG HÌNH NỀN SÔI ĐỘNG NHẤT THẾ NHẤT
Mạng xã hội FaceTheme là cộng đồng duy nhất nơi bạn được là người tạo theme, chia sẻ theme với mọi người, tìm kiếm bất cứ theme theo chủ đề nào bạn yêu thích và những áp dụng lại (retheme) theme từ những người nổi tiếng bạn theo dõi. Thông qua hoạt động thích, nhận xét, áp dụng lại, bạn có thể đánh giá độ hot của từng theme hoặc đăng ký retheme bất cứ ai bạn muốn theo dõi để nhận cập nhật ngay khi họ thay theme. Qua đó, những nhà tạo theme tài năng có thể chỉ thông qua 1 cú chạm để truyền tải theme mới nhất tới hàng triệu người theo dõi trên khắp hành tinh.
♥ TẠO THEME ĐẸP NHƯ NHÀ THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP Chỉ với 3 bước đơn giản: chọn wallpaper yêu thích, chọn icon phù hợp, áp dụng và chia sẻ .
Từ kho hình nền phong phú có sẵn theo danh mục 20 chủ đề phổ biến: 3D, thể thao, động vật, bóng đá, màu sắc, thiên nhiên… bạn còn có thêm lựa chọn từ bộ sưu tập ảnh trong máy,chụp lại khoảnh khắc ngẫu hứng hoặc tìm kiếm ảnh online để tự do tạo ra một bộ theme ưng ý.
Cùng với đó, hàng trăm mẫu icon có sẵn chia theo nhóm: đơn giản, thiết kế phẳng, lớp màu sắc, phong cách cổ điển, chất liệu… sẽ giúp bạn có được sự kết hợp hoàn hảo nhất.
Chần chừ gì nữa, hãy khám phá ngay thế giới sôi động của Facetheme!

Mọi thông tin phản hồi liên hệ:
Website: http://ethemeapps.com
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/launcher.etheme
Twitter: https://twitter.com/eThemelauncher

Ứng dụng tương tự


Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com