Phiên bản

1.0.3

Dung lượng

27M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.874

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 4.883 lượt

YouCam Nails cho Android – Ứng dụng vẽ móng nghệ thuật trên Android

YouCam Nails là ứng dụng vẽ móng nghệ thuật hoàn hảo dành cho các bạn gái thích làm đẹp và muốn “khoe khoang” những chiếc móng hồng, bóng láng khỏe mạnh của mình. Nếu đã từng hoặc đang trải nghiệm YouCam Makeup thì chắc chắn bạn cũng sẽ dễ dàng “phải lòng” YouCam Nails bởi vì cả hai đều là những sản phẩm tuyệt vời của Perfect Corp.

YouCam Makeup là cái tên quá quen thuộc với những người dùng yêu thích sử dụng các ứng dụng trang điểm trên điện thoại. Đây là một ứng dụng làm đẹp cải tiến sở hữu công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh, cho phép chị em dễ dàng có được một khuôn mặt đẹp như thiên thần chỉ trong nháy mắt. Sau sự thành công của ứng dụng này, nhà sản xuất đã tiếp tục cho ra tiện ích YouCam Nails nhằm cung cấp cho người dùng một ứng dụng vẽ móng nghệ thuật ảo với rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Đây là một công cụ làm nail sở bộ sưu tập màu sắc, khuôn mẫu và decal đẹp, cho phép chị em thoải mái sáng tạo mẫu móng theo ý thích của mình hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu nail sẵn có.

Tính năng nổi bật của YouCam Nails cho Android

  • Bộ sưu tập màu móng đẹp mê hồn với hơn 65 màu khác nhau.
  • 25 họa tiết để bạn thỏa sức kết hợp, bao gồm mẫu nail kiểu Pháp đơn giản nhưng rất lịch sự; polka dots tương tự như nail chấm bi; mẫu nail họa tiết hoa, trái tim, leopard print hay các nhân vật hoạt hình…
  • Hơn 50 nhãn dán đáng yêu bao gồm nhiều kiểu khác nhau như kim cương, hoa, nụ hôn, lông hay các hình dạng…
  • 5 hình dạng móng với các tip hướng dẫn cụ thể.
  • Tính năng Beauty Cam cho phép tinh chỉnh ảnh chụp móng của bạn sau khi hoàn thành quá trình làm móng.
  • Hơn 20 mẫu nail chuyên nghiệp, giúp bạn gái dễ dàng có được bộ móng như ý muốn.
  • Các hướng dẫn làm móng đi kèm video rất chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng YouCam Nails for Android: 

Bước 1: Chọn ảnh từ thư viện, chụp ảnh mới hoặc sử dụng một mẫu bàn tay có sẵn trong ứng dụng; điều chỉnh màu da sao cho phù hợp với sở thích cá nhân.

Bước 2: Lự chọn các mẫu nail yêu thích.

Bước 3: Làm đẹp móng bằng cách thêm decal, nhãn dán, các hoạt tiết và sửa hình dạng của móng.

Bước 4: Thay đổi nền với các phong cách bạn thích; thêm nhãn dán và các hiệu ứng hài hước cho ảnh; chụp ảnh. 

Bước 5: Lưu hoặc chia sẻ móng tay của bạn với bạn bè; chia sẻ lời khuyên và các tip làm móng hay cho bạn bè bằng tính năng Beauty Circle; xem các hướng dẫn làm nail chỉ với một cú chạm.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com