Phiên bản

1.5.1

Dung lượng

3,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.976

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 14.517 lượt

Logo Quiz fro Android – Game đoán logo các hãng

Cả ngày làm việc mệt mỏi bên máy tính chắc hẳn khiến cho bạn rất đau đầu. Hãy để đầu óc bạn thư giãn bằng game “nho nhỏ” này nhé.

Logo Quiz fro Android là một game đoán thương hiệu dựa trên logo của hang. Nếu bạn đoán chính xác tên thương hiệu, 1.000 điểm thưởng sẽ là của bạn, còn nếu đoán sai hả, bạn sẽ mất 100 điểm. Có tối thiểu là 100 logo để bạn tha hồ đoán. Rất nhiều logo của các hãng nổi tiếng và rất quen thuộc: Windows, Suzuki, Twitter…

An Nhiên

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com