Phiên bản

2.1.061

Dung lượng

5,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.090

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 57.795 lượt

Candy Star cho Android – Game nối kẹo cho Android

Candy Star là tựa game giải trí miễn phí dành cho các thiết bị Android.

Candy Star có một lối chơi khá đơn giản, thích hợp để tiêu khiển trong thời gian ngắn. Trong game này, người chơi có thể lựa chọn độ khó mình mong muốn: chơi mức độ dễ (Easy), chơi mức bình thường (Medium) và chơi mức độ khó (Hardest).

Cách thức chơi game này cũng khá đơn giản. Trong màn hình Candy Star là các viên kẹo nhiều màu sắc, được sắp xếp đan xen vào nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phải nhanh tay, nhanh mắt phát hiện ra các tổ hợp viên kẹo cùng màu với nhau (ít nhất 2 viên trở lên), nối các viên kẹo cùng màu đó lại để làm nổ tung chúng và ghi điểm. Chuỗi kẹo bạn nối được càng dài thì điểm ghi sẽ càng cao.

Trong mỗi cửa ải của Candy Star, người chơi sẽ có một mục tiêu để phấn đấu, đạt được mục tiêu này thì mới qua được cửa. Phần mục tiêu này sẽ được đánh dấu trong phần Target ngay phía trên ô chơi game, khá thuận tiện để người chơi theo dõi.

Nếu muốn trải nghiệm các trò nối kẹo miễn phí với số lượng cửa chơi không giới hạn thì hãy nhanh tay tải và chơi Candy Star trên thiết bị di động của mình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com