Phiên bản

3.0

Dung lượng

8,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.215

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 1.030.151 lượt

Flow Free cho Android – Game nối chấm màu gây nghiện trên Android

Flow Free là game nối điểm có tính gây nghiện cao trên Android. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của người là nối các chấm màu để tạo thành một Flow (dòng chảy) theo đúng yêu cầu để ghi điểm.

Flow Free sở hữu lối chơi đầy thử thách. Nhiệm vụ của người chơi là nối các chấm màu bằng các đường vẽ từ chấm này sang chấm khác. Tuy nhiên, bạn chỉ có duy nhất một lượt đi trên mỗi ô, điều này có nghĩa là bạn không thể nối ngược trở lại B sang A nếu đã nối từ A sang B. Game thủ chỉ chiến thắng khi nối hết tất cả các chấm màu có trên màn hình và để tối đa hóa số điểm nhận được, người chơi cần tận dụng triệt để các khu vực trống trên lưới.

Xem video giới thiệu game nối chấm màu Flow Free cho Android

Sự đơn giản của Flow Free là tính năng nổi bật nhất khiến trò chơi này thu hút hàng triệt game thủ trên toàn thế giới. Người chơi không mất thời gian để hiểu, nắm luật chơi cũng như cách giải đố. Game bắt đầu với các màn chơi khá dễ và dần sẽ trở nên khó hơn khi kích thước lưới và số lượng chấm màu trên màn hình tăng lên. Cũng vì sự tối giản hóa này mà đồ họa trong Flow Free chỉ ở mức trung bình nhưng có thêm một số hiệu ứng thú vị như hiệu ứng giọt nước rơi khi người chơi nối đúng hoặc nối sai các chấm màu.

Tính năng nổi bật của game nối điểm Flow Free cho Android

  • Hơn 1500 level miễn phí.
  • Hai chế độ chơi hấp dẫn: Free Play và Time Trial.
  • Hệ thống chấm màu đa màu sắc.
  • Giao diện tối giản hóa, hệ thống âm thanh sinh động.

Flow Free là một tựa game gây nghiện nhưng sẽ rất tốt để bạn rèn luyện trí não của bạn mỗi ngày. Game có nhiều thử thách thú vị, kích thích khả năng phán đoán, logic và tư duy của người chơi nên phù hợp với những người thích thử thách bản thân bằng “chất xám”.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com