Phiên bản

5.25

Dung lượng

21M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.905

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 46.587 lượt

Matching With Friends for Android – Game trí tuệ hấp dẫn cho Android

Bạn thích trò chơi trí tuệ? Vậy thì hãy chơi game mới, nhiều thú vị này – Matching With Friends for Android.

Matching with Friends có giao diện chơi dạng lưới, trong đó bạn với đối thủ của mình sẽ phải hình thành một đường gồm nhiều hình khối đầy màu sắc. Những đường này được hình thành bởi 3 khối hình và chỉ có thể được đặt theo hàng thẳng. Mục tiêu của bạn là phải đặt những hình khối này bên cạnh nhau để hình thành những khối hình có màu sắc giống nhau. Khi có 3 hình khối cùng màu được hình thành, người chơi sẽ kiếm được điểm và những hình khối đó sẽ biến mất. Bên cạnh đó, còn có hình khối điểm thưởng trên bàn chơi, vậy nên việc đặt hình khối cũng là cả một chiến thuật.

Trò chơi này sẽ trở lên khó dần khi bạn chơi, bởi việc kết hợp các hình khối sẽ để lại những hình khối đơn lẻ nằm rải rác trên bàn chơi. Những hình khối này cũng có thể mang lại lợi ích, nhưng bạn nên loại bỏ chúng. Người chơi có thể mua bom và những vật phẩm hỗ trợ khác để di chuyển dễ dàng hơn. Dẫu vậy, bạn sẽ bị hạn chế bởi số lượng vật phẩm tăng sức mạnh có thể dùng. Có 2 loại bom nhỏ và lớn, cùng các loại bom chính xác, đặc biệt sẽ giúp người chơi giành chiến thắng nếu sử dụng đúng thời điểm.

 

Một khi đã đặt tất cả 3 khối hình hoặc hoán đổi những hình khối mình không muốn, lượt của bạn đã xong và điểm sẽ được tạo ra. Sau khi từng người chơi trải qua 11 vòng hoặc bạn không còn khoảng trống để chơi nữa, trò chơi sẽ kết thúc. Giống như những trò chơi cùng bạn bè khác, người chơi có thể chơi trò này bất kỳ lúc nào bạn muốn, mất một vài phút hoặc vài tuần để hoàn thành một vòng. Bạn cũng có khả năng chơi nhiều ván cùng lúc, giúp trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Mặc dù gameplay trong Matching with Friends không được hấp dẫn như những game Zynga khác, nó thực sự rất thú vị và dễ hơi.

Các tính năng chính:

  • Game trí tuệ mới mọi người có thể chơi với bạn bè mình.
  • Kết hợp 3 hoặc nhiều hình khối với nhau để ghi điểm.
  • Đặt các hình khối trong vị trí chiến lược.
  • Kiếm điểm lớn bằng cách sử dụng thưởng cấp số nhân.
  • Hoán đổi các hình khối để tìm những kết hợp hoàn hảo nhất.
  • Thả bom để sử dụng bàn chơi một cách lợi thế nhất.
  • Ghi càng nhiều điểm càng tốt và bạn sẽ giành chiến thắng.
  • Chơi với bạn bè hoặc chơi với đối thủ lạ.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com