Phiên bản

2.3

Dung lượng

16M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.946

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 37 lượt

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, Ứng dụng MILO – Cân Bằng Năng Lượng của NESTLE MILO sẽ giúp bạn đánh giá mức độ năng động của trẻ, đồng thời thiết lập một chế độ vận động và dinh dưỡng cân bằng, giúp trẻ khỏe mạnh và năng động hơn. Ứng dụng MILO – Cân Bằng Năng Lượng phù hợp với trẻ từ 6-12 tuổi.

– THỐNG KÊ NĂNG LƯỢNG DỰA TRÊN THỰC ĐƠN CỦA TRẺ: Ứng dụng MILO – Cân Bằng Năng Lượng đưa ra mức dinh dưỡng khuyến nghị cho chất béo, chất đạm và chất bột đường trong mỗi bữa ăn của trẻ.

– TÍNH TOÁN NĂNG LƯỢNG CẦN THIẾT CHO CÁC HOẠT ĐỘNG MỖI NGÀY: Trẻ cần khoảng 1200-1600 Kcal cho những hoạt động cơ bản mỗi ngày, và cần nhiều hơn cho hoạt động thể thao.

– THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CÂN BẰNG CHO TRẺ: Từ lượng Kcal tiêu hao mỗi ngày, bạn có thể điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho trẻ và in thực đơn dễ dàng với Ứng dụng MILO – Cân Bằng Năng Lượng.

– LẬP KẾ HOẠCH VẬN ĐỘNG VÀ THỂ THAO HỢP LÝ: Ứng dụng MILO – Cân Bằng Năng Lượng sẽ giúp bạn xác định tổng số Kcal tiêu hao dựa trên các hoạt động thể thao trong ngày của trẻ.

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com