Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.742

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 22.833 lượt

Chưa bao giờ việc khám phá các lộ trình có chỉ dẫn lại dễ dàng đến vậy với ViewRanger 6. Ứng dụng cập nhật có giao diện và thiết kế hoàn toàn mới. Hỗ trợ Android Wear™ – tính năng chỉ đường chủ động và dữ liệu hành trình ngay trên cánh tay bạn. Chỉ đường cho chuyến thám hiểm ngoài trời của bạn với bản đồ địa hình và hàng nghìn chỉ dẫn cung đường để bạn khám phá. Là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn khám phá những nơi xa xôi hẻo lánh hay đơn giản là đi chơi ngoài trời ở vùng nông thôn ngoại ô. Được trên 150 nhóm Tìm kiếm & Cứu hộ tin dùng trên toàn châu Âu và Bắc Mỹ.

TÍNH NĂNG BAO GỒM
● Vị trí trên bản đồ theo GPS, ngay cả khi không có sóng di động
● Bản đồ ngoại tuyến* – tải xuống các bản đồ có trả tiền hoặc tạo một bản đồ đã được lưu.
● Khám phá hàng nghìn tuyến đường có hướng dẫn thông qua thẻ khám phá mới
● Ghi lại hành trình – ghi lại chuyến đi của bạn trên bản đồ, chia sẻ và thậm chí thêm cả hình ảnh.
● Thông kê thể thao – xem quãng đường, tốc độ, độ cao và nhiều thông số khác.
● Chức năng chia sẻ và theo dõi vị trí theo thời gian thực – BuddyBeacon **
● Chỉ Đường theo Lộ Trình Chủ Động***
● Tạo mới – Những địa điểm quan tâm và hành trình bằng hệ thống tọa độ điểm.
● ViewRanger hoạt động thậm chí được lâu hơn nữa – chế độ tiết kiệm pin trong phần cài đặt GPS
● Đồng bộ hóa ứng dụng – Tải lên / tải xuống các tuyến đường và hành trình.
● Tùy chỉnh hồ sơ cá nhân theo nhu cầu – thêm hình ảnh và bảng thông tin cá nhân vào hồ sơ.
● Những đề xuất lộ trình được tùy chỉnh theo nhu cầu.
● Xem tính năng chỉ đường chủ động và dữ liệu hành trình ngay trên cánh tay bạn với Android Wear™.

BAO GỒM BẢN ĐỒ MIỄN PHÍ
● Bản đồ địa hình & đường phố toàn cầu OpenStreetMap© & OpenCycleMap
● Hình ảnh trên không của Bing, Bản đồ Ski, Bản đồ Giao thông.

Các bản đồ địa hình mã nguồn mở Free Glocal được cung cấp trực tuyến và có thể lưu trong bộ nhớ đệm để sử dụng ngoại tuyến. Với ViewRanger, bạn có thể chọn bản đồ tốt nhất và bạn sẽ luôn biết vị trí trên bản đồ của mình, ngay cả ở nơi không có sóng di động.

Đã là người hâm mộ ViewRanger? Thích chúng tôi trên Facebook hoặc Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tin tức và cập nhật mới nhất:

https://www.facebook.com/viewranger
https://www.twitter.com/viewranger

Dễ dàng ghi lại hành trình để bạn có thể xem chặng đường của mình và thống kê cho mọi chuyến đi. Chặng đường của bạn có thể được lưu trữ bằng tài khoản trực tuyến miễn phí (my.viewranger.com) hoặc chia sẻ qua Facebook hay Twitter, thậm chí có thể thêm ảnh từ Flickr, Instagram và Picassa.
Bạn cũng có thể sử dụng BuddyBeacon, tính năng chia sẻ vị trí theo thời gian thực** được bảo mật bằng mã PIN của chúng tôi.

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi? Dùng ViewRanger để tạo & đi theo lộ trình của riêng bạn hoặc đơn giản là tải xuống từ thư viện vô số các lộ trình đi xe đạp và đi bộ được cộng đồng và chuyên gia tạo ra***. Những tuyến đường có chỉ dẫn chuyên nghiệp được các nhà xuất bản, các tạp chí dã ngoại ngoài trời và các ban du lịch tạo ra.

Được thiết kế cho hoạt động đi bộ việt dã, đi bộ, đạp xe leo núi, đạp xe trên đường bộ, leo núi, chạy theo cung đường, trượt tuyết, các môn thể thao mùa đông, cưỡi ngựa, 4×4, đi xe địa hình, du lịch bụi, các môn thể thao trên không, nhiếp ảnh và hầu hết các hoạt động ngoài trời.

*lưu lại từ trước bằng chức năng "Tạo bản đồ được lưu". ** cần có sóng di động. *** có thể mất thêm phí. Những nhà phân phối bản đồ toàn cầu miễn phí Free Global © OpenStreetMap.

Bạn cần thêm thông tin? Truy cập: http://www.viewranger.com.
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp nào, vui lòng gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com