Phiên bản

4.5.1.0011

Dung lượng

42M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.789

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.5 / 18.834 lượt

S Health cho Android – Ứng dụng chăm sóc sức khỏe hữu ích trên Android

S Health là ứng dụng chăm sóc sức khỏe từng độc quyền cho dòng smartphone cao cấp Galaxy (Android 5.0 Lollipop trở lên) nay đã được Samsung mở rộng lên các phiên bản Android 4.4. Kitkat. Tính đến thời điểm lượt tải, S Health đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải trên cửa hàng ứng dụng.

S Health là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mọi người dùng thông minh, giúp kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe cũng như mang lại cho bạn những tiện ích bổ trợ vô cùng tuyệt vời. Với S Health, người dùng có thể theo dõi các hoạt động hàng ngày, nhận sự hướng dẫn hữu ích để đạt được mục tiêu và cải thiện thể lực với các chương trình huấn luyện; đo lường và nắm bắt tình trạng sức khỏe với các tính năng theo dõi (tracker) như nhịp tim, SpO₂ (độ bão hóa oxy trong máu) bằng cách sử dụng các máy cảm biến được tích hợp bên trong các thiết bị Samsung Galaxy và Gear.

Khi mới chính thức có mặt trên thị trường vào hồi tháng 4, S Health chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Android chạy hệ điều hành Lollipop 5.0 trở lên và chỉ dành riêng cho dòng máy Samsung. Tuy nhiên, vào ngày 17 tháng 9 vừa qua, ứng dụng này đã được nhà phát triển tung ra bản mở rộng, hỗ trợ tất cả các dòng Android KitKat 4.0 trở lên, giúp mọi người dùng có cơ hội được trải nghiệm một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất thế giới, từng được coi là độc quyền và chỉ dành cho giới nhà giàu.

Tính năng nổi bật của S Health

Giữ cơ thể luôn khỏe mạnh

S Health được xây dựng như một huấn luyện viên thể hình dành riêng cho từng cá nhân (Fitness Coach), giúp thiết lập mục tiêu, theo dõi các hoạt động hàng ngày và từng bước hoàn thành các giai đoạn nhỏ trong quá trình đạt tới mục tiêu sức khỏe cuối cùng. Với các biểu đồ thân thiện và các chỉ dẫn hữu ích, các mục tiêu này sẽ hướng dẫn người dùng làm thế nào để đạt được mục tiêu sức khỏe và thể lực nhanh nhất.

Kiểm soát

S Health mặc dù sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng lại vô cùng đơn giản khi sử dụng và biến mọi thứ không thể trở thành có thể. Với một bản tóm tắt đơn giản và ngắn gọn, thật dễ dàng khi chỉ nhìn lướt qua thôi, bạn cũng có thể nắm được tình trạng sức khỏe và thể lực hiện tại của mình. Ngoài ra, S Health cũng cho phép người dùng tùy biến bảng điều khiển bằng cách bổ sung hoặc di chuyển các mục tiêu, chương trình cũng như các đối tượng theo dõi.

Cải thiện

S Health giúp bạn vượt qua những giới hạn và định kiến về sức khỏe bản thân. Cho dù bạn đang lo lắng về việc sức khỏe của mình không có khả năng được cải thiện hay bạn không tin tưởng rằng mình có thể tăng cân trong một thời gian ngắn…. thì các chương trình của S Health sẽ giúp bạn xóa nhòa mọi suy nghĩ tiêu cực này để thực hiện mục tiêu cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, với các hướng dẫn bằng giọng nói, việc kiểm soát tốc độ dường như dễ hơn bao giờ hết.

Theo dõi

Hãy theo dõi sức khỏe của bạn mọi lúc, mọi nơi với S Health. Tính năng Trackers của ứng dụng không chỉ khiến việc theo dõi tình trạng sức khỏe dễ dàng hơn mà còn cho phép bạn đo lường và kiểm soát sức khỏe, cũng các chỉ số như nhịp tim, SpO₂ (độ bão hòa oxy trong máu), đo tia cực tím bằng cách sử dụng các cảm biến được tích hợp bên trong thiết bị.

Các ứng dụng đối tác

Khám phá các ứng dụng chăm sóc sức khỏe tốt nhất được kết nối với S Health như Breezing, Hydro Coach – drink water, Lifesum – Calorie Counter hay Sleep as Android.

Tương thích mạnh mẽ

S Health tương thích với các thiết bị, kể cả Samsung Gear và thiết bị của các bên thứ ba như Adidas Heart Rate Monitor (thiết bị kiểm soát nhịp tim Adidas), Garmin Bike Speed Sensor (cảm biến tốc độ), Wahoo Soft ANT Heart Rate Monitor (thiết bị kiểm soát nhịp tim Wahoo Soft ANT)…..

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

S Health hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc.

Cập nhật tính năng mới nhất của S Health

  • Bổ sung các tip hướng dẫn trên bảng điều khiển (Hỗ trợ trong tiếng Anh, Mỹ, Hàn).
  • Đơn giản hóa các thay đổi trong tỷ lệ và bản ghi chế độ ăn uống.
  • Bổ sung thiết lập mật khẩu màn hình khóa.
  • Cải thiện thông tin về vị trí trong qua trình tập luyện (Hỗ trợ tiếng Trung).

Tương thích thêm với các thiết bị khác, bao gồm tất cả các smartphone tối thiếu Galaxy S3, các dòng smartphone Android khác yêu cầu hệ điều hành tối thiểu 4.4 trở lên.

Một vài máy tính bảng và thiết bị không được hỗ trợ. Ngoài ra, sẽ có những tính năng chỉ hỗ trợ tùy khu vực, nhà cung cấp dịch vụ hay thiết bị.

Một số lưu ý khi sử dụng:

  • Để có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại, người dùng cần đảm bảo rằng thiết bị đã được lắp thẻ SIM. Điều này có nghĩa nếu thiết bị của bạn là máy tính bẳng không hỗ trợ thẻ SIM thì không thể sử dụng S Health, mặc dù bạn vẫn có thể tải về và cài đặt.
  • Sau khi cài đặt và khởi động, S Health sẽ yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản để truy cập vào hệ thống Samsung (có hướng dẫn kèm theo).
  • Người dùng cần lưu ý rằng, S Health được xây dựng chỉ với mục đích hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và thể lực, chứ không phải sử dụng để chẩn đoán hay điều trị bệnh tật và các triệu chứng khác.

S Health thực sự là ứng dụng chăm sóc vô cùng hữu ích mà nếu đang sở hữu một chiếc smartphone Android 4.4 trở lên thì bạn không nên bỏ qua.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com