RuntasticRuntastic Pedometer Step Count

Runtastic Pedometer Step Count

  • 08/08/2015 10:57

Runtastic Pedometer for Android là một ứng dụng miễn phí giúp bạn đếm số bước chân di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định.


Runtastic Heart Rate Monitor

Runtastic Heart Rate Monitor

  • 09/08/2015 16:36

Runtastic Heart Rate cho Android là ứng dụng đo nhịp tim thông qua thiết bị Android, giúp người dùng giám sát tình hình sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng Runtastic Heart Rate bất cứ khi nào, khi vừa ngủ dậy, trước và sau khi tập thể thao hay trước một sự kiện quan trọng để biết được mình có đang hồi hộp hay không.


Sleep Better − Smart Alarm Clock & Sleeping Tracker App

Sleep Better − Smart Alarm Clock & Sleeping Tracker App

  • 16/08/2015 07:07

Sleep Better for iOS tích hợp nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng có một giấc ngủ ngon và kiểm soát toàn diện sức khỏe của mình ngay trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.


Runtastic Six Pack Abs Workout, Trainer & Core Exercises

Runtastic Six Pack Abs Workout, Trainer & Core Exercises

  • 16/08/2015 06:36

Runtastic Six Pack for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình tập luyện cơ bụng 6 múi chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.Runtastic Running & Fitness

Runtastic Running & Fitness

  • 09/08/2015 16:08

Runtastic GPS Running, Walking & Fitness Tracker: Hãy tập thể dục với một cấp độ hoàn toàn mới với Runtastic, ứng dụng theo dõi tập thể dục, chạy tốt nhất dành cho nền tảng Android. Runtastic sử dụng GPS để lên bản đồ và theo dõi quá trình tập thể thao và hoạt động thể dục, ví như: chạy, chạy bộ, đi bộ hoặc đạp xe. Ứng dụng này theo dõi quá trình tập thể dục của bạn (thời gian, khoảng cách, thay đổi cao độ, tốc độ, calo tiêu thụ được,…) nhằm giúp người dùng đặt được mục đích tập luyện của mình. Hãy tham gia sử dụng và trở thành một phần của cộng đồng tập thể dục, rất thú vị và có động lực dù bạn đang tìm cách cải thiện sức khỏe của mình, kéo dài sức chịu đựng cho tim mạch hoặc rèn luyện cho cuộc thi chạy. Runtastic là công cụ tuyệt vời, phù hợp với người dùng ở mọi cấp độ tập luyện.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com