Phiên bản

12.09.16.00.00

Dung lượng

29M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.570

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 3.832 lượt

Huawei Wear cho Android – Theo dõi sức khỏe trên đồng hồ Huawei

Huawei Wear ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông qua việc kết nối đồng hồ thông minh Huawei với điện thoại Android để cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ nhất về quá trình luyện tập của mình.

Huawei hiện đang là một trong số đồng hồ thông minh thu hút được sự chú ý rất lớn của người dùng. Sở hữu kiểu dáng bắt mắt, hiện đại và sang trọng đến từng chi tiết, Huawei xứng đáng là dòng Smartwatch dành riêng cho những người yêu thích phong cách cổ điển và lịch lãm. Ngoài những điểm nổi bật về thiết kế này, Huawei Smartwatch cũng cung cấp đầy đủ các tính năng như các loại đồng hồ thông minh khác như theo dõi thời gian, thông báo, nhắc nhở, đo nhịp tim, bước đi và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nhờ có khả năng kết nối với điện thoại Android thông qua một ứng dụng được chính nhà sản xuất phát triển nên Huawei dường như đã tạo được một sự khác biệt hoàn toàn so với các đối thủ khác. Và thứ mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây đó chính là Huawei Wear, ứng dụng được phát triển đặc biệt dành cho dòng Smartwatch Huawei Talkband, Color Band hay Kid’s Watch K1…

Huawei Wear sau khi được cài đặt trên điện thoại Android và kết nối với Huawei Smartwatch sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe của mình, bao gồm cả quá trình tập luyện và chế độ ngủ. Hiện tại Huawei Wear hoạt động ổn định với các sản phẩm Huawei Talkband, Colorband (Android 4.3 trở lên) và một số khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi các nhắc nhở ngắt kết nối Bluetooth, thời tiết hay nhắc nhở hoạt động ngay trong ứng dụng.

Tính năng chính của Huawei Wear cho Android

  • Kiểm soát các hoạt động tập luyện của mình bao gồm các động tác, số lượng calo được giải phóng sao mỗi lần tập, thời gian tập mỗi ngày…
  • Tính năng Timeline thông minh giúp người dùng dễ dàng nắm được các giai đoạn tập luyện.
  • Ghi âm lại thời gian ngủ mỗi ngày bao gồm cả 3 giai đoạn (Deep Sleep, Light Sleep và Awake Times).
  • Thiết lập và theo dõi việc thực hiện mục tiêu dễ dàng.
  • Chia sẻ các dữ liệu về quá trình rèn luyện của bạn cho bạn bè.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com