Phiên bản

X6

Dung lượng

290.38 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 65.99 USD

Lượt tải

15.284

Hệ điều hành

Windows

Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Corel PaintShop Pro  là phần mềm hữu hiệu để cung cấp thêm nhiều phương thức chỉnh sửa mới cho các nhiếp ảnh gia để nâng hình ảnh của họ lên cấp độ cao hơn. Với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, và công nghệ HDR nâng cao, việc tạo ra những bức hình đẹp mắt sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Toàn bộ các công cụ mới bao gồm công nghệ nhận diện khuôn mặt và khả năng gán hình ảnh tới địa điểm trong thế giới thực. Các công cụ thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh và tạo ra đồ họa chất lượng cao dành cho việc in ấn, video và trang web. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tuyến bằng cách sử dụng tính năng mạng xã hội mới và được nâng cao.

PaintShop Pro X7 thực sự là giải pháp hoàn hảo cho bạn để tạo, chỉnh sửa, nâng cao và chia sẻ các hình ảnh và thiết kế khó quên.

Tính năng mới và cải tiến trong PaintShop Pro X7:

Hỗ trợ 64 bit (Mới)

Nhận kết quả tranh ảnh hoàn hảo nhanh chóng với hiệu suất hoạt động 64 bit trong PaintShop Pro X7. Bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian ngắn hơn, có thể mở và chỉnh sửa nhiều tập tin lớn hơn cùng một lúc đồng thời trải nghiệm hiệu suất hoạt động và khả năng quản lý bộ nhớ hiệu quả hơn.

Tự động lựa chọn (Mới)

Nhanh chóng lựa chọn đối tượng hoặc khu vực trong tranh ảnh bằng cách kéo cửa sổ lựa chọn tới khu vực mong muốn. Vùng lựa chọn sẽ tự động nhận diện các cạnh để giúp thực hiện chỉnh sửa dễ dàng.

SmartSelectionBrush__lg_PSPX6

Smart Selection Brush (Mới)

Tạo phần lựa chọn dựa trên đường nét nhanh chóng. Chỉ cần đưa cọ vẽ qua một mẫu với các màu sắc và kết cấu từ khu vực mong muốn và tiện ích Smart Selection Brush mạnh mẽ này sẽ tự động mở rộng phần lựa chọn đó ra các cạnh.

paintshop-pro-x6-edit-100050868-orig

Thiết kế dễ sử dụng (Cải tiến)

PaintShop Pro X7 giới thiệu giao diện người sử dụng gọn gàng hơn để giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc thiết kế và chỉnh sửa tranh ảnh. Bạn có thể khởi đầu và hoàn tất công việc nhanh hơn trong không gian làm việc mới.

img3File

Hướng dẫn qua video (Mới)

Discovery Center tích hợp mới giúp bạn tìm kiếm sự trợ giúp dễ dàng hơn bao giờ. Chỉ cần lựa chọn từ thư viện có chứa các video hướng dẫn để phát triển kỹ năng của bạn và trở thành nhiếp ảnh gia và chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Corel-Paintshop-Pro-X7-Ultimate-Keygen-Free-Download

Công cụ High Dynamic Range (HDR) nhanh hơn (Cải tiến)

Tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản cường độ cao nhờ vào các công cụ High Dynamic Range (HDR) cải tiến. Hiệu suất hoạt động HDR được cải thiện có nghĩa là bạn có thể kết hợp nhiều độ phơi sáng nhanh hơn để tạo ra hình ảnh HDR đẹp mắt.

Corel-PaintShop-Pro-X7-Full-Version

Công cụ script mạnh mẽ (Cải tiến)

Tăng tốc độ thực hiện những tác vụ thường xuyên và lặp lại với khả năng cập nhật script. Giờ đây bạn có thể lưu giữ các script để tự động hóa hầu hết tác vụ với công cụ script cải tiến và đầy đủ tính năng cùng bản hướng dẫn script được cập nhật. Download bản hướng dẫn đó sau khi đã đăng ký Standard Membership miễn phí.

Hỗ trợ plug-in bên thứ 3 (Cải tiến)

Mở rộng khả năng của phần mềm chỉnh sửa tranh ảnh bạn đang có với các plug-in chuyên dùng của bên thứ 3. Tính năng hỗ trợ mới cho phiên bản 64 bit của công cụ plug-in bên thứ 3 cũng như plug-in Adobe Photoshop sẽ mở ra một thế giới mới cho khả năng sáng tạo của bạn.

Hỗ trợ RAW nâng cao (Cải tiến)

Giờ đây bạn có thể quản lý và lưu trữ metadata IPTC trong tập tin hình ảnh RAW để kiểm soát thông tin tập tin tốt hơn. Phần mềm chỉnh sửa tranh ảnh PaintShop Pro còn cho phép bạn xuất tập tin RAW thành JPG hoặc TIF cùng với dữ liệu IPTC.

Tạo layer dễ dàng (Cải tiến)

Trong PaintShop Pro X7, bạn có thể kéo và thả các hình ảnh lên bảng Layers để mở chúng trực tiếp như những layer mới. Sử dụng nhiều layer khi chỉnh sửa các hình ảnh để tạo ra hợp phần tranh ảnh hoặc bản thiết kế động.

Paintshop-Pro-Manage-A

Smart Carver (Cải tiến)

Cho phép loại bỏ những đối tượng không cần thiết khỏi hình ảnh màu 16 bit với công cụ Smart Carver. Smart Carver kết hợp tính năng loại bỏ đối tượng dễ dàng cùng với tính năng mở rộng để loại bỏ đối tượng hoặc người khỏi tranh ảnh mà không làm méo phần còn lại.

Object Extractor (Cải tiến)

Công cụ Object Extractor cải tiến giúp bạn dễ dàng cắt bỏ các đối tượng khỏi tập tin hình ảnh quá lớn nhờ vào hiệu suất 64 bit mới. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để thực hiện nhiều tác vụ trên tập tin lớn, chẳng hạn như loại bỏ đối tượng khỏi background gốc của nó hoặc sao chép hình ảnh đã trích xuất và đặt nó vào hình ảnh khác.

ObjectExtractor_lg_PSPX6

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Corel PaintShop Pro là phần mềm hữu hiệu để cung cấp thêm nhiều phương thức chỉnh sửa mới cho các nhiếp ảnh gia để nâng hình ảnh của họ lên cấp độ cao hơn

Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Adobe Flash Professional CC 2015 là một môi trường thực thi mạnh mẽ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com