Microsoft vừa tung ra gói bán máy tính Surface trả góp y như điện thoại “trói” hợp đồng mạng

Một quyết định và kế hoạch đầy tâm lý từ ông lớn công nghệ xử Redmond dành cho khách hàng của mình.

Microsoft hôm nay đã ra mắt chương trình Surface Plus hoàn toàn mới tại Mỹ, đánh dấu sự xuất hiện của một chính sách ưu đãi giá bán của thiết bị trải dài hơn 2 năm. Cụ thể, Surface Plus hiểu cơ bản là một hợp đồng thiết bị di động, với mức hạn định trả giá là 24 tháng, trả góp 0% trong 2 năm đầu và 19,99% lãi suất hằng năm tính từ sau 2 năm đó. Ngoài ra, những khách hàng tham gia vào chương trình còn được hưởng lựa chọn nâng cấp thiết bị hiện có của mình sau 18 tháng sử dụng, tất nhiên là với điều kiện sản phẩm còn dùng ổn định và ở tình trạng tốt.

Những dịch vụ độc quyền riêng rẽ cùng các chính sách, đặc trưng hỗ trợ khác cũng được đính kèm theo chương trình thông qua sự phối hợp với mọi cửa hàng, đại lý của Microsoft trên toàn thế giới khi bạn có thể nhận sự tư vấn, trợ giúp miễn phí từ phía đội ngũ kỹ thuật của Microsoft. Một phiên bản chương trình Surface Plus khác nữa dành cho người dùng doanh nghiệp cũng sẽ ra đời, cho phép một nhóm các thiết bị khác nhau đều được tính vào ưu đãi, kể cả sản phẩm Surface Hub 55 inch. Độ dài gia hạn hợp đồng ở phiên bản doanh nghiệp cũng sẽ linh hoạt hơn, với nhiều lựa chọn như 18, 24, 30 tháng, và thời gian cho phép nâng cấp máy tương tự như ở lựa chọn chương trình cá nhân là 12 tháng cho tùy chọn gia hạn 2 năm, và 18 tháng cho tùy chọn 2 năm rưỡi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com