Phiên bản

1.2.53.3P Beta

Dung lượng

72.85 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

95.947

Hệ điều hành

Windows

Garena Plus – Hỗ trợ chơi game qua mạng LAN ảo

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo, Garena hỗ trợ chơi War, đế chế online, Fifa, DotA và nhiều game khác nữa… thông qua Internet.

Công nghệ độc quyền của Garena nâng cao kinh nghiệm chơi game bằng cách rút ngắn thời gian kết nối, thực thi chống gian lận, cung cấp các game độc đáo thông qua phương tiện truyền thông và phát triển các tính năng cộng đồng.

Với giao diện tiếng Việt dễ dùng, Garena Plus trở nên gần gũi hơn với các Game thủ Việt Nam. Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Garena (nếu chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo cách tạo tài khoản Garena), sau đó đăng nhập vào chương trình đã được cài đặt trên máy (với tài khoản bạn vừa đăng ký xong).

setting_gm_24

Tải Garena Plus về máy tính để cài đặt chơi game thông qua mạng Internet.

Garena hiện nay hỗ trợ rất nhiều game online như: Fifa Online 3, AOE, Blackshot, Warcraft 3, Counter Strike 1.6, Counter Strike Source, Call of Duty 4, Call of Duty 5, Red Alert 3, Tom Clancy H.A.W.X., Battlefield 2

Với hệ thống phòng game phong phú, số lượng người chơi trong một phòng trên 200 người. Các chỉ số ping đều được hiển thị và thông báo tới người chơi một cách rõ ràng, nên Garena Plus ngày càng được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Garena Total để truy cập tới các phòng game nhanh hơn và hỗ trợ xem, kết nối đường truyền giữa game thủ nhanh chóng, ổn định hơn. Nhờ đó, việc lag do xung đột mạng sẽ được hạn chế một cách triệt để.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Garena Total hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều tính năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng chơi.

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo.

BlueStacks hay còn gọi là BlueStacks App Player – phần mềm giả lập android miễn phí, giúp người dùng chạy các ứng dụng Android trên PC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com