Phiên bản

1.1.75.2

Dung lượng

2.88 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.091

Hệ điều hành

Windows

GPSMapEdit – Thiết kế, chỉnh sửa bản đồ GPS

GPSMapEdit là một tiện ích nhỏ gọn nhằm hỗ trợ người dùng thiết kế các hình ảnh cho tác giả GPS. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn một trong số các định dạng bản đồ phổ biến hiện nay như: Ba Lan, Garmin MapSource, LOWRANCE MapCreate, CityGuide, Phím Navi 7 cách, Navitel Navigator 3.x, ALAN Map 500/600, Holux MapShow, đồng thời tùy chỉnh POI và speedcams cho: Garmin POI Loader, iGO, TomTom OV2, Navitel Navigator.screenshot_en

GPSMapEdit sẽ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế và tùy chỉnh các hình ảnh khi sử dụng GPS. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng bản đồ phổ biến hiện nay như: Ba Lan, Garmin MapSource, LOWRANCE MapCreate, CityGuide, Phím Navi 7 cách, Navitel Navigator 3.x, ALAN Map 500/600, Holux MapShow, và tùy chỉnh POI và speedcams cho: Garmin POI Loader, iGO, TomTom OV2, Navitel Navigator.

Sử dụng GPSMapEdit có các định dạng khác được hỗ trợ là: ECW, JPEG 2000, JPG, BMP, GIF, PNG, TIFF, EXIF, Google Maps, ESRI shapefile, MapInfo MIF / MID, CSV, XLS, DBF, và MDB. Chương trình GPSMapEdit cũng có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi GPS của các dạng bài hát, waypoint hay các lập trình ở các định dạng khác nhau. Đây là ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

GPSMapEdit sẽ giúp bạn làm việc với Garmin MapSource, định dạng Ba Lan một cách dễ dàng nhất. Với giao diện được thiết kế thực hiện thao tác trên một cửa sổ chính của chương trình, phần mềm sẽ đảm bảo luôn mang lại cho bạn sự hài lòng.

Các tính năng chính của GPSMapEdit:

– Dành cho GPS-bản đồ trong định dạng bản đồ khác nhau: định dạng Ba Lan, Garmin MapSource, LOWRANCE MapCreate,..
– Có các định dạng khác được hỗ trợ là: ECW, JPEG 2000, JPG, BMP, GIF, PNG, TIFF, EXIF, Google Maps, ESRI shapefile, MapInfo MIF / MID, CSV, XLS, DBF, và MDB.
– Có thể tải và chuyển đổi GPS của waypoints và các tuyến đường trong các định dạng khác nhau.

Ứng dụng tương tự


Garena Total hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều tính năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng chơi.

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo.

BlueStacks hay còn gọi là BlueStacks App Player – phần mềm giả lập android miễn phí, giúp người dùng chạy các ứng dụng Android trên PC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com