Phiên bản

2.0 Build 131

Dung lượng

3.13 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (15 ngày) - Giá: 29.99 USD

Lượt tải

3.097

Hệ điều hành

Windows

Raxco InstantRescue – Công cụ phục hồi hệ hống dễ dàng

Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng. Các tập tin và thư mục quan trọng sẽ được giữ gìn và có sẵn ở trạng thái gần đây nhất của chúng.

Hầu hết người dùng đều từng trải qua quá trình hệ thống của họ không có khả năng khởi động sau khi cài đặt ứng dụng hoặc cập nhật Windows. Bên cạnh đó, họ cũng gặp khó khăn khi xây dựng lại hệ thống khi điều này xảy ra.

chaib01vqyj6_t

Một số tính năng chính:

Phục hồi hệ thống ngay lập tức

Raxco InstantRescue sẽ ngay lập tức phục hồi máy tính của bạn cùng với các tập tin quan trọng được chứa trong đó. Quá trình khôi phục hệ thống chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

InstantRescue tạo ra Rescue Area để cho phép bạn ngay lập tức khôi phục lại toàn bộ môi trường làm việc của Windows trong trường hợp gặp sự cố mà khiến cho hệ thống không sử dụng được.

Trong trường hợp virus hoặc trojan tấn công, cập nhật ứng dụng hoặc hệ thống gặp thất bại hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến phần mềm đều khiến cho hệ thống bị hư hỏng hoặc không thể khởi động. Raxco InstantRescue sẽ phục hồi hệ thống trở về trạng thái hoạt động ban đầu ngay khi nó được khởi động lại.

Tự động phục hồi

Chế độ Auto-Recovery được tích hợp trong phần mềm sẽ khôi phục hệ thống sau 3 lần khởi động lại thất bại liên tiếp. Chế độ này sẽ tự động khởi động lại hệ thống từ Rescue Area, nhờ đó giúp nó quay trở lại trạng thái hoạt động đáng tin cậy.

Sao chép hoặc cập nhật khu vực phục hồi

Raxco InstantRescue hỗ trợ tính năng sao chép hoặc cập nhật Rescue Area để bảo vệ tình trạng hiện tại của nó.

Khôi phục dữ liệu ngay lập tức với Data Anchoring

Công nghệ Data Anchoring được cấp bằng sáng chế của InstantRescue sẽ mặc định được bật đối với những tập tin quan trọng được tìm thấy trong các thư mục như: My Documents, My Music, My Pictures và My Videos.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ: 128 MB
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 6 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

Ashampoo UnInstaller 6 sẽ giúp bạn bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com