Phiên bản

3.27.50715

Dung lượng

63.95 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.087

Hệ điều hành

Windows

Vole Windows Expedition – Phần mềm quản lý tập tin

Vole Windows Expedition là phần mềm quản lý tập tin trên máy tính một cách hiệu quả. Công cụ này mang đến một biện pháp dễ dàng và tinh tế để quản lý tài liệu, đồng thời Vole Windows Expedition còn tương thích hoàn toàn với Windows Explorer.

Đồng thời, Vole Windows Expedition còn có chức năng xem trước tài liệu dưới dạng trang và dưới dạng danh sách các bộ sưu tập khác nhau trên máy. Với Vole Windows Expedition, bạn có thể tìm kiếm, tải và xem trước thư viện đa phương tiện VMC trong bất cứ trang web nào, ví dụ như VMC Discovery.

9841668_orig

Một số tính năng chính của Vole Windows Expedition:

Tích hợp công cụ xem trước:

Với công cụ này, người dùng có thể xem trước video, audio, hình ảnh, tài liệu Word, Excel, PowerPoint, PDF và một số tài liệu khác.

Hiển thị Thumbnail:

Phần mềm này sẽ tự động tạo ra thumbnail cho các tệp đa phương tiện.

Hỗ trợ cấu trúc liên kết ba tầng:

Bạn không cần phải lo lắng vấn đề các trang của File Explorer không vừa giao diện chương trình. Đồng thời, người dùng cũng không cần phải chú ý đến việc đóng mở quá thường xuyên việc xem trước tài liệu hoặc các trang danh sách thư mục nữa. Vì Vole Windows Expedition đã mang đến cho bạn một không gian tự do, xem tất cả trang tài liệu cần thiết trong một giao diện duy nhất. Phần mềm này hỗ trợ đến sáu mẫu preset có sẵn, bao gồm General, Learn, Work, Leisure, Live, AssistantVMC Vole Explorer. Người dùng có thể tạo nhiều tệp như mong muốn cũng như đặt lại tên tệp.

Hỗ trợ kéo thả tài liệu:

Bạn có thể kéo thả trang và tài liệu trong chương trình. Tính năng này khá hữu ích khi cần so sánh tài liệu hoặc sao chép và tham khảo thông tin.

Xây dựng lại cấu trúc:

Cấu trúc trang sẽ được xây dựng lại như lần sử dụng trước đó khi bạn sử dụng Vole Windows Expedition lần tiếp theo. Với tính năng này, bạn có thể tiếp tục công việc của mình một cách liền mạch mà không cần đánh dấu các quá trình trước đó.

Hỗ trợ tính năng thư mục yêu thích:

Tính năng này cho phép người dùng lưu và truy cập các thư mục yêu thích một cách dễ dàng.

Tính năng VMC Discovery:

Tiện ích này sẽ tự động tìm kiếm, tải và xem trước thư viện media VMC trong trang web. Đồng thời, Vole Windows Expedition cũng hỗ trợ Weebly và Google Drive. Không chỉ thế, người dùng còn có thể chia sẻ tài liệu trong thư viện với bất kỳ ai.

Hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu:

Phần mềm này hỗ trợ xem trước ảnh, video, audio, file Flash, PDF, Doc, Xls, Ppt, tất cả định dạng văn bản và VMC khác. Người dùng cũng có thể xây dựng bộ sưu tập hình ảnh, bộ sưu tập video, thư viện tài liệu, thư viện thư mục với một hệ thống minh họa đẹp mắt.

Hỗ trợ xử lý hai thư mục cùng lúc:

Vole Windows Expedition hỗ trợ sắp xếp hai thư mục cùng lúc. Thực tế, phần mềm này có thể sắp xếp số lượng thư mục không hạn chế.

Hỗ trợ giải trí, học tập:

Công cụ Vole Edutainment tích hợp cho phép thu thập và tự động chạy tài liệu trên đĩa, chiếu ảnh, phát audio và YouTube video…

Yêu cầu:

  • Office 2007.
  • .NET Framework 3.5.
  • Adobe Flash Player.
  • Adobe Reader.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Vole Windows Expedition là phần mềm quản lý tập tin trên máy tính một cách hiệu quả…

iFunbox là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp quá trình chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod touch và máy tính diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Beyond Compare là trình quản lý tập tin tiên tiến tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người sử dụng so sánh tập tin, thư mục, tài liệu văn bản…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com