Phiên bản

4.0.7

Dung lượng

9.15 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 50.00 USD

Lượt tải

3.069

Hệ điều hành

Windows

Beyond Compare – So sánh, đối chiếu tập tin và thư mục

Beyond Compare là trình quản lý tập tin tiên tiến tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người sử dụng so sánh tập tin, thư mục, tài liệu văn bản, bảng biểu, tập tin MP3, hình ảnh và nhiều dạng tập tin khác có trên hệ thống máy tính. Thêm vào đó, nó còn cung cấp các tùy chọn đồng bộ thư mục cùng nhiều quy tắc khác nhau trong việc xử lý tiến trình so sánh.

1272560094

Tính năng:

So sánh thông minh

Beyond Compare cho phép bạn so sánh tập tin và thư mục nhanh chóng và dễ dàng. Qua việc sử dụng các dòng lệnh đơn giản mà hiệu quả, bạn có thể tập trung vào những thứ mình cần và bỏ qua những thứ khác. Hơn nữa, chương trình còn giúp bạn tổng hợp những thay đổi, đồng bộ hóa các tập tin, và tạo báo cáo khi cần thiết.

So sánh tập tin, thư mục

Bạn có thể so sánh toàn bộ ổ đĩa và thư mục với tốc độ cao để kiểm tra kích thước hoặc thời gian thay đổi chẳng hạn. Hoặc xác minh từng tập tin với chức năng so sánh theo từng byte. Các trang FTP, lưu trữ đám mây, và tập tin zip được tích hợp liền mạch, cùng các công cụ lọc mạnh mẽ cho phép bạn giới hạn những thông tin quan tâm sẽ được hiển thị.

Khi đã tìm thấy những tập tin mà bạn quan tâm, Beyond Compare có thể lựa chọn phương thức hữu hiệu nhất để so sánh và hiển thị chúng. Tập tin văn bản có thể được xem và chỉnh sửa với quy tắc làm nổi bật và so sánh được tinh chỉnh dành riêng cho tài liệu, mã nguồn và HTML. Nội dung văn bản của các tập tin Microsoft Word .doc và Adobe .pdf cũng có thể được so sánh nhưng không chỉnh sửa được. Tất cả tập tin dữ liệu, tập tin thực thi, dữ liệu nhị phân và hình ảnh đều có trình xem riêng vì vậy bạn luôn có thể xem những sự thay đổi một cách rõ ràng nhất.

Ghép 3 chiều

Trình xem ghép của Beyond Compare cho phép bạn so sánh những thay đổi từ hai phiên bản của một tập tin hoặc thư mục vào một kết quả đầu ra. Khả năng tiếp cận thông minh của nó giúp bạn nhanh chóng tìm ra những thay đổi trong khi vẫn kiểm soát được sự xung đột. Chức năng mã hóa màu sắc và làm nổi bật cho phép bạn chấp nhận, từ chối, hoặc kết hợp những thay đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi ghép các tập tin, bạn có thể thay đổi bất cứ dòng nào trong kết quả đầu ra nhờ vào công cụ chỉnh sửa làm nổi bật cú pháp tích hợp. Với Beyond Compare, bạn có thể chấp nhận nhiều sự thay đổi thậm chí khi không nhìn thấy chúng.

Bạn có thể sử dụng Beyond Compare trực tiếp từ hầu hết các hệ thống kiểm soát phiên bản với đầy đủ tính năng so sánh và ghép mạnh mẽ cùng những dòng lệnh kiểm soát nguồn tích hợp, cho phép kiểm tra tập tin đầu vào đầu ra mà không làm ngắt quãng công việc của mình.

Đồng bộ hóa thư mục

Giao diện Folder Sync tương tác của Beyond Compare cho phép bạn hợp nhất những sự khác biệt trong dữ liệu một cách tự động. Bạn có thể cập nhật laptop, sao lưu máy tính, hoặc quản lý trang web và Beyond Compare sẽ xử lý tất cả các chi tiết. Bạn có thể sao chép tới và từ các đĩa, FTP server, và tập tin zip thông qua cùng một giao diện. Bất cứ thứ gì mà bạn không muốn bị ảnh hưởng đều có thể dễ dàng lọc ra, đồng thời tận dụng những kỹ thuật so sánh mạnh mẽ để giúp cho quá trình sao lưu được nhanh chóng nhất có thể.

Bạn có thể tự động hóa những tác vụ lặp lại bằng cách sử dụng ngôn ngữ script linh hoạt, và bất cứ script nào cũng có thể được gọi từ dòng lệnh, cho phép lên lịch trình đồng bộ khi thuận tiện nhất.

Truy cập dữ liệu mọi nơi

Hệ thống tập tin ảo của Beyond Compare có khả năng kết nối bạn tới dữ liệu của mình thông suốt cho dù là cục bộ hay từ xa.

Đa nền tảng

Beyond Compare có thể hoạt động hiệu quả trên cả Windows, Linux, và giờ đây là OS X.

Zip

Các tập tin zip và nhiều dạng lưu trữ nén khác có thể được mở rộng tại chỗ để so sánh và cập nhật nội dung dễ dàng như bất cứ thư mục nào. Chương trình có thể xử lý nhiều định dạng phổ biến bao gồm tar, gzip, bzip2, Microsoft CAB, WinRAR, Zipx, 7-zip, và hình ảnh đĩa IMG/ISO,…

FTP, SFTP, FTPS

Cập nhật trang web hoặc tạo bản sao lưu dự phòng; bạn không cần có client FTP riêng biệt. Beyond Compare có thể kết nối tới FTP, FTP qua các server SSL và SFTP (SSH) đồng thời so sánh, ghép hoặc đồng bộ những thay đổi với cùng dòng lệnh thường được sử dụng. Nó cung cấp các profile đã lưu trữ để truy cập nhanh hơn đồng thời hỗ trợ nhiều kết nối cùng lúc để tăng tốc độ.

Thiết bị media

Bạn có thể cắm máy ảnh, trình phát MP3 hoặc điện thoại Android rồi truy cập nó ngay giống như bất cứ ổ đĩa nào khác. Sau đó, chương trình cho phép bạn đồng bộ âm nhạc, sao chép tranh ảnh, lưu trữ kết quả cao,…

Lưu trữ đám mây

Tổ chức lưu trữ đám mây của bạn cho dù ở trên server WebDAV hay Amazon S3. Lấy một số tập tin từ Dropbox khi bạn chưa cài đặt đầy đủ client. Beyond Compare giúp thực hiện việc này dễ dàng cho dù dữ liệu được đặt ở bất cứ vị trí nào.

Trình xem chuyên dùng

Beyond Compare được tích hợp với nhiều trình xem so sánh dành cho nhiều dạng dữ liệu khác nhau. So sánh dữ liệu .csv, bảng tính Microsoft Excel và bảng HTML trong phiên Table Compare. So sánh hình ảnh trong phiên Picture Compare.

So sánh văn bản

Đây là phương thức so sánh hai tập tin mã nguồn. Những sự khác biệt cụ thể được đánh dấu với văn bản màu đỏ và toàn bộ dòng đó được bôi màu đỏ nhạt nhằm chỉ thị có sự khác biệt. Các nún và hotkey tiện lợi cho phép bạn nhanh chóng sao chép các phần mã code từ bên này sang bên khác.

Ghép văn bản 3 chiều

Đây là phương thức so sánh 3 tập tin. Trong đó, tập tin trung tâm là tiền thân của 2 phiên bản sau. Những thay đổi trái và phải sẽ được bao gồm tự động trong kết quả đầu ra.

So sánh bảng biểu

Tập tin dữ liệu đã phân định sẽ được so sánh theo từng cell trong phiên Table Compare. Dữ liệu có thể được phân loại và căn chỉnh trên các trường chủ đạo, và các cột không quan trọng có thể được bỏ qua.

So sánh hình ảnh

Trình xem Picture Compare hiển thị các hình ảnh bên cạnh nhau cùng với những điểm khác biệt được làm nổi bật. Có thể so sánh nhiều dạng tập tin hình ảnh khác nhau.

So sánh thư mục

So sánh các thư mục bên cạnh nhau trong dạng Explorer quen thuộc. Những khác biệt sẽ được làm nổi bật bằng màu sắc.

Đồng bộ thư mục

Phiên Folder Sync chuyên dùng khá hữu hiệu cho việc đồng bộ hóa các thư mục. Bảng xem trước có thể hiển thị rõ ràng những thao tác sẽ được thực hiện.

Ghép thư mục 3 chiều

Phương thức ghép 3 chiều giờ đây đã được áp dụng tới các thư mục. So sánh những thay đổi độc lập với phiên bản trước để nhanh chóng hợp nhất những thay đổi của bạn với người khác.

So sánh registry

Trình xem Registry Compare cho phép so sánh các registry cục bộ và từ xa đồng thời xuất chúng ra.

So sánh phiên bản

Trình xem Version Compare so sánh các tập tin thực thi (chẳng hạn như .exe và .dll) đồng thời hiển thị những sự khác biệt trong thông tin phiên bản. Đây là tính năng dành riêng cho hệ điều hành Windows.

So sánh MP3

Trình xem MP3 Compare có chức năng so sánh các tập tin MP3 đồng thời hiển thị những sự khác biệt trong tag.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


Vole Windows Expedition là phần mềm quản lý tập tin trên máy tính một cách hiệu quả…

iFunbox là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp quá trình chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod touch và máy tính diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Beyond Compare là trình quản lý tập tin tiên tiến tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người sử dụng so sánh tập tin, thư mục, tài liệu văn bản…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com