Phiên bản

3.0

Dung lượng

21.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.080

Hệ điều hành

Windows

iFunBox – Quản lý tập tin trên iPhone/iPad

iFunbox là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp quá trình chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod touch và máy tính diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

iPhone là một thiết bị tuyệt vời, nhưng hệ thống quản lý tập tin của nó luôn phụ thuộc vào iTunes. Giờ đây bạn có thể sử dụng iFunBox, một công cụ quản lý tập tin mạnh mẽ dành cho iPhone, iPod Touch, cho phép bạn duyệt các nội dung của thiết bị Apple như một ổ đĩa rời gắn vào máy tính.

Những tính năng chính của iFunbox

Cài đặt các ứng dụng iOS từ gói IPA:

iFunbox cho phép người dùng cài đặt các gói IPA từ nhà phân phối, được sản xuất bởi các doanh nghiệp phát triển ứng dụng của Apple. Nó cũng cho phép cài đặt các tập tin *.ipa được nén từ một ứng dụng hoặc giải nén bởi bạn.

ifunbox2

Nhập, xuất dữ liệu media:

Quản lý video, nhạc, hình ảnh và nhạc chuông dễ dàng hơn bằng cách sử dụng Quick Toolbox của iFunbox. Có thể nhập đồng loạt nhiều tập tin thông qua hộp thoại duyệt file hoặc bằng thao tác kéo thả. Tất cả các video và hình ảnh trong Camera Roll có thể được xuất ra với một cú nhấp chuột, điều này cũng tương tự khi áp dụng với phim ảnh, âm nhạc, hay nhạc chuông.

shot_qtools

Sử dụng iPhone như một ổ đĩa USB:

Trong cửa sổ duyệt file, mục General Storage ở cây thư mục bên trái cho phép bạn lưu trữ bất kỳ tập tin nào như một ổ đĩa USB tiện dụng. Nó hoạt động như một ổ đĩa USB nhưng chuyển file nhanh hơn. Tập tin có thể được đặt tên với các ký tự quốc tế, và hỗ trợ tốt cho các file có kích thước lớn hơn 2GB.

shot_files

Khám phá dữ liệu trong App Sandbox:

Các ứng dụng iOS lưu trữ những dữ liệu liên quan trong Sandbox của nó, bao gồm các thông tin như: tài khoản người dùng, lịch sử trò chuyện, các trò chơi đã lưu, mua trong ứng dụng, v.v… iFunbox cung cấp cách thức dễ dàng để thao tác với những dữ liệu này, theo dõi việc sử dụng, sao lưu tin nhắn trò chuyện, trò chơi, v.v…

shot_sandbox

Kiểm soát toàn bộ hệ thống tập tin gốc iOS:

iFunbox giúp người dùng thâm nhập vào các hệ thống tập tin gốc của một thiết bị iOS đã jailbreak với khả năng duyệt, xem trước tập tin ngay lập tức và tìm kiếm file nhanh chóng. Tùy chỉnh chủ đề, thay đổi biểu tượng, xóa file rác, các cấu hình hệ thống và chẩn đoán các vấn đề hệ thống, v.v… Chỉ có trí tưởng tượng mới hạn chế những điều bạn muốn làm với thiết bị iOS của mình mà thôi. Trở thành người thâm nhập thiết bị iOS dễ dàng hơn với iFunbox. iFunbox hỗ trợ tự động chuyển đổi BPlist và Mac PNG để dễ dàng xem trước các tập tin.

shot_root_files

Tất cả mọi thứ về iFunbox được tổ chức rất tốt và trực quan. Tiện ích sẽ tự động nhận các thiết bị iOS và hiển thị nội dung của chúng trong các chuyên mục như User Applications, App File Sharing, General Storage, Camera, iBooks, Voice Memos, Raw File System và cho phép bạn thoải mái sao chép các tập tin từ thiết bị vào máy tính và ngược lại.

Ngay khi thiết bị được đồng bộ, bạn có thể sao chép và di chuyển các tập tin giống như khi làm với Windows Explorer. Ứng dụng thực hiện các nhiệm vụ này rất nhanh, cho dù bạn chọn kiểu sao chép, dán cổ điển hay sử dụng thao tác kéo thả để di chuyển tập tin từ nơi này đến nơi khác.

Tóm lại, iFunbox đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả, được thiết kế để quản lý tốt nhất có thể các dữ liệu và ứng dụng trên thiết bị iOS. Download iFunbox để có thể làm mọi thứ bạn muốn từ quản lý file, quản lý ứng dụng iOS, đến những tùy chỉnh nâng cao hơn với iPhone, iPad và iPod touch của mình.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Vole Windows Expedition là phần mềm quản lý tập tin trên máy tính một cách hiệu quả…

iFunbox là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp quá trình chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod touch và máy tính diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Beyond Compare là trình quản lý tập tin tiên tiến tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người sử dụng so sánh tập tin, thư mục, tài liệu văn bản…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com