Phiên bản

6.0

Dung lượng

17.56 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (40 ngày) - Giá: 59.99 USD

Lượt tải

3.057

Hệ điều hành

Windows

Ashampoo UnInstaller – Tiện ích gỡ bỏ chương trình nhanh chóng

Ashampoo UnInstaller là giải pháp hàng đầu giúp bạn loại bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu. Các nhà phát triển của Ashampoo UnInstaller đã tìm ra một cách mới để giám sát hệ thống của bạn trong suốt quá trình cài đặt nhằm cung cấp độ chính xác tối đa và giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên hệ thống đến mức tối thiểu. Trong Ashampoo UnInstaller, hiệu suất chính là vua.

ashampoo uninstaller 6
Tải Ashampoo Uninstaller 6 để dễ dàng gỡ bỏ khỏi máy tính

Tính năng mới trong phiên bản Ashampoo UnInstaller 6:

Giám sát quá trình cài đặt
Ashampoo UnInstaller giám sát các thao tác liên quan đến tập tin và hệ thống trong thời gian thực với công nghệ lọc thông minh.

Bổ sung tính năng bảo trì và dọn dẹp hệ thống
Ashampoo UnInstaller quản lý nhiều phông chữ trong hệ thống và điểm khôi phục hoặc loại bỏ các phím tắt không hợp lệ và tập tin trùng lặp. Với Ashampoo UnInstaller, thậm chí bạn có thể ghi đè không gian ổ đĩa trống để khiến cho các tập tin bị xóa không thể phục hồi trở lại, nhờ đó bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Khả năng tương thích ngược
Bạn đã từng cài đặt Ashampoo UnInstaller 4, 5? Hãy chuyển đổi và tái sử dụng file log hiện tại của bạn.

Ashampoo UnInstaller chính là giải pháp lý tưởng để bạn thực hiện tất cả thao tác gỡ bỏ, dọn dẹp và bảo trì trên máy tính. Bên cạnh đó, giao diện người dùng trực quan sẽ biến những nhiệm vụ tẻ nhạt thành một trải nghiệm vui vẻ.

Tính năng chính của Ashampoo UnInstaller:

Gỡ bỏ
Mặc dù đây là một trong những công cụ gỡ bỏ cài đặt tinh vi nhất hiện nay, nhưng Ashampoo UnInstaller rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều thao tác đơn giản.

 • Gỡ bỏ cài đặt thông minh: Kết hợp các quy trình gỡ bỏ cài đặt của Ashampoo UnInstaller với công cụ mặc định trong Windows sẽ giúp người dùng đặt được kết quả tối đa. Ngoài ra, Ashampoo UnInstaller còn giúp bạn quét ổ cứng của mình để tìm ra những tập tin không cần thiết và gỡ bỏ chúng.
 • Tích hợp Windows – Truy cập các tính năng của Ashampoo UnInstaller ở bất kỳ đâu trên desktop của mình thông qua trình đơn ngữ cảnh trong Windows.
 • Thanh thông tin – Nhận được sự phản hồi tức thời đối với những thay đổi được thực hiện trong quá trình cài đặt.
 • Quản lý ứng dụng hiệu quả – Nhờ sử dụng các giao thức và khả năng tạo báo cáo HTML, Ashampoo UnInstaller sẽ quản lý ứng dụng sang một cấp độ hoàn toàn mới.
 • Bên cạnh đó, công nghệ lọc thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin liên quan.

Công nghệ
Thành phần quan trọng nhất của Ashampoo UnInstaller nằm ở hệ thống giám sát thông minh mà giúp bạn theo dõi tất cả thay đổi với hệ thống trong thời gian thực.

 • Giám sát trong thời gian thực – Ashampoo UnInstaller sử dụng công nghệ đem lại hiệu suất cao trong thời gian thực để theo dõi tất cả thay đổi được tiến hành trong suốt quá trình cài đặt chương trình. Phương pháp tiếp cận này chỉ tiêu thụ một lượng tài nguyên hệ thống tối thiểu và chụp ảnh màn hình hệ thống.
 • Giám sát an toàn và lọc nội dung registry – Ashampoo UnInstaller chỉ ghi lại những thay đổi được gây ra bởi các chương trình khởi động được giám sát và bỏ qua tất cả thay đồi được thực hiện bởi các chương trình đang chạy khác, bao gồm cả những thay đổi với registry trong khi cài đặt. Điều này sẽ dẫn đến các tập tin log có kích thước nhỏ hơn và cung cấp khả năng gỡ bỏ cài đặt nhanh hơn.

Dọn dẹp
Ngay khi bạn đã gỡ bỏ cài đặt chương trình thành công, Ashampoo UnInstaller sẽ giúp bạn dọn dẹp máy tính và bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa thông tin nhạy cảm hoặc những tập tin không cần thiết.

 • Dọn dẹp ổ đĩa – Ashampoo UnInstaller sẽ xóa tập tin tạm và dọn dẹp lịch sử Windows để giải phóng không gian ổ cứng.
 • Dọn dẹp Internet – Ashampoo UnInstaller gỡ bỏ dấu vết trên Internet, xóa tập tin tạm, dọn dẹp file cache trình duyệt và xóa lich sử duyệt web.
 • Dọn dẹp tập tin – Bảo vệ sự riêng tư của bạn và xóa vĩnh viễn các tập tin & thư mục để không để lại cơ hội phục hồi nào.
 • Ghi đè ổ đĩa – Với Ashampoo UnInstaller, bạn có thể ghi đè không gian trống trên ổ đĩa để ngăn chặn phục hồi những file đã bị xóa.

Bảo trì
Ashampoo UnInstaller sẽ giúp bạn giữ cho máy tính hoạt động nhanh chóng và có thời gian phản ứng tốt sau khi đã gỡ bỏ cài đặt ứng dụng.

 • Chống phân mảnh – Ashampoo UnInstaller sẽ giúp bạn chống phân mảnh ổ đĩa và tăng tốc độ đọc/ghi. Ashampoo UnInstaller hỗ trợ Pro-Active Defrag để ngăn chặn quá trình phân mảnh ổ đĩa trong tương lai.
 • Tìm kiếm tập tin trùng lặp – Ashampoo UnInstaller sẽ xác định vị trí và loại bỏ tập tin dư thừa để lấy lại không gian ổ đĩa. Sử dụng các thiết lập có sẵn để xác định vị trí và tiêu chuẩn tìm kiếm cũng như thêm ngoại lệ.
 • Quản lý phông chữ – Xem xét và xóa các phông chữ hệ thống được cài đặt.
 • Kiểm tra link – Phát hiện và gỡ bỏ các phím tắt ứng dụng không hợp lệ.
 • Tối ưu hóa registry – Ashampoo UnInstaller tối ưu hóa, dọn dẹp và sửa chữa cơ sở dữ liệu trong Windows Registry.
 • Quản lý điểm khôi phục – Tạo, áp dụng và xóa điểm khôi phục hệ thống Windows.
 • Quản lý dịch vụ – Tăng tốc độ cho hệ thống và quản lý các dịch vụ có trong Windows
 • Khôi phục dữ liệu – Ashampoo UnInstaller sẽ giúp bạn phục hồi các tập tin và thư mục bị xóa do nhầm lẫn một cách dễ dàng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/10

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

Ashampoo UnInstaller 6 sẽ giúp bạn bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com