Phiên bản

4.5.6

Dung lượng

2.83 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.126

Hệ điều hành

Windows

WinSnap – Ứng dụng chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

WinSnap là một tiện ích thân thiện với người dùng, giúp họ dễ dàng ghi và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình một cách nhanh chóng. Nó sẽ ghi lại mọi cửa sổ kể cả những cái không phải hình chữ nhật với nền trong suốt, bao gồm cả Aero Glass và ngay lập tức cải thiện ảnh chụp nhờ chức năng đổ bóng chuyên nghiệp, hình mờ và hiệu ứng màu sắc. Hơn nữa, tiện ích này còn cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm chú thích cho bức ảnh sau đó.

Nhờ được trang bị nhiều khả năng chụp và chỉnh sửa hình ảnh hữu dụng mà WinSnap có thể giúp bạn bất cứ khi nào mình cần một ảnh chụp hoặc công việc của bạn đòi hỏi phải có ảnh chụp chuyên nghiệp để xuất lên trang web, blog, trình chiếu hay hướng dẫn sử dụng.

WinSnap 4.5 chứa một loạt tính năng cải tiến mà cho phép người dùng chụp ảnh màn hình nhanh chóng. Giao diện người dùng mới được thiết kế lại và cập nhật sẽ đi kèm với 4 phong cách khác nhau (Black, silver, green và system) và cải thiện đáng kể khả năng sử dụng tổng thể.

winsnap-main-new-800

Với WinSnap, bạn thậm chí không cần phải sử dụng đến một trình chỉnh sửa ảnh. Nó cung cấp đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh đối với những trường hợp thường xuyên sử dụng, chẳng hạn như: thêm mũi tên, hình dạng và bình luận. Công cụ “Pen” mới được tích hợp sẽ giúp bạn vẽ một đường cong dễ dàng.

WinSnap-2

Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu và làm nổi bật một khu vực nhất định trên ảnh chụp màn hình bằng cách sử dụng hiệu ứng đổ màu và làm mờ.

color-effects-1

WinSnap sẽ chụp lại màn hình theo một cách phức tạp và chuyên nghiệp hơn so với các công cụ khác, áp dụng nhiều hiệu ứng tùy chỉnh mà không mất nhiều công sức và cho phép bạn thêm bình luận chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Cung cấp một vài cài đặt sẵn để bạn thuận tiện sử dụng

Bạn có thể chuyển đổi giữa các hiệu ứng đổ bóng sau khi chụp hình. Bên cạnh đó, WinSnap còn tự động gỡ bỏ hiệu ứng đổ bóng Aero có sẵn và thêm cái mà bạn tùy chọn.

shadow-preset-direction

Hỗ trợ kênh Alpha và PNG Transparency

Tất cả các ảnh chụp màn hình được tạo ra bởi WinSnap có thể được lưu với độ trong suốt. Khu vực trống giữa các cửa sổ, trình đơn pop-up và các đối tượng khác sẽ được làm phủ nền trong suốt.

picasa-transparency

Nếu bạn đã cài Office 2007-2013, bạn cũng có thể sao chép hình ảnh với độ trong suốt vào clipboard từ WinSnap và dán chúng trực tiếp vào tài liệu Word, trình chiếu PowerPoint, email Outlook hay OneNote.

Chụp nhiều đối tượng và khu vực

Với WinSnap, bạn còn được phép chụp đồng thời nhiều đối tượng, chẳng hạn như: cửa sổ, hộp thoại, trình đơn pop-up, nút bấm và các yếu tố UI khác cũng như khu vực màn hình. Giữ phím Ctrl để lựa chọn nhiều đối tượng trong chế độ chụp Object.

menu-word-styles

Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự như vậy trong chế độ chụp Region để lựa chọn nhiều khu vực màn hình.

Như vậy, WinSnap thực sự là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để giúp người dùng chụp ảnh màn hình. Hãy thử cài đặt và trải nghiệm chương trình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

Ứng dụng tương tự


Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.

Capture One Express là một phần mềm chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số giúp bạn tạo những bức ảnh với màu sắc và chi tiết tuyệt vời

Phần mềm Adobe Flash Professional CC 2015 là một môi trường thực thi mạnh mẽ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com