Phiên bản

1.4

Dung lượng

1,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.438

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 14 lượt

PINGTAXI là sản phẩm của Công ty cổ phần công nghệ Pingtaxi Việt Nam, là phần mềm thông minh giúp lái xe Taxi tìm kiếm khách hàng, nhận điểm và dẫn đường tới vị trí của khách gọi Taxi.
Nếu bạn là lái xe Taxi của bất cứ hãng nào tại Việt Nam, hãy cài đặt phần mềm này để liên lạc trực tiếp với khoảng 8000 khách hàng đang sử dụng phần mềm Pingtaxi của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ đường dây nóng 24/24: 01226.54.54.54

PINGTAXI DRIVER (dành cho lái xe) có thể:
1- Hiển thị thông tin trực quan như khoảng cách, vị trí trên bản đồ về người gọi taxi, vị trí của xe đang di chuyển.
2- Khi đã nhận phục vụ khách hàng có yêu cầu phù hợp, chỉ 1 lái xe được phép gọi (và nhận) điện thoại trực tiếp cho (từ) khách hàng khi cần thiết, biêt được khoảng cách từ vị trí xe đến khách hàng.
3- Hỗ trợ bản đồ và định vị dẫn đường ngắn nhất đến vị trí khách hàng để tiết kiệm chi phí và thời gian để tiếp cận khách hàng.
4- Thêm thông báo âm thanh đến lái xe
5- Cải tiến chạy ngầm tiết kiệm pin
6- Thông báo bằng âm thanh khi mạng bị đứt

tag: ping taxi, pingtaxi, phần mềm thông minh, lái xe taxi

Ứng dụng tương tự


Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.

NAVFREE, hệ thống điều hướng miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay. Không giống như những ứng dụng miễn phí khác, Navfree cung cấp điều hướng đầy đủ các tính năng, không bị hạn chế thời gian và tường tận từng ngã rẽ. Bên cạnh đó, Navfree không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn nào: sau khi download bản đồ về, bạn có thể sử dụng nó mã mãi và cập nhật liên tục (cũng miễn phí).

iOnRoad Augmented Driving for Android cải thiện khả năng lái xe trong thời gian thực bằng cách sử dụng sức mạnh của smartphone. Ứng dụng này sử dụng camera, GPS và cảm biến của thiết bị để dò tìm ra những phương tiện đang di chuyển phía trước phương tiện chủ, cảnh báo lái xe khi có khả năng gây nguy hiểm. Bản đồ Visual Radar của ứng dụng sẽ hiển thị những vật thể ở phía trước lái xe ngay trong thời gian thực, tính toán tốc độ hiện tại bằng bộ cảm biến. Khi phương tiện chủ có nguy cơ gặp nguy hiểm, sẽ có cảnh báo audio và hình ảnh hiển thị về va chạm có thể xảy ra, giúp lái xe phanh kịp thời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com