Phiên bản

1.4

Dung lượng

4,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.654

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 142 lượt

* Thông tin mới:
Từ ngày 20/2/2014 Pingtaxi và CityCab 24/7 hợp tác giảm giá 20% theo đồng hồ tính cước. Quý khách chỉ cần bấm "Đặt xe" trên phần mềm Pingtaxi Client, lái xe hoặc nhân viên CityCab 24/7 sẽ gọi lại cho quý khách.
– Đây là phần mềm tìm kiếm, đặt xe và gọi Taxi hoàn toàn miễn phí trên điện thoại trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Với hơn 560 hãng taxi, danh bạ này sẽ tự động thay đổi phù hợp khi bạn di chuyển đến mỗi tỉnh/thành trong cả nước.
– Chức năng gọi xe trực tiếp miễn phí dựa trên kỹ thuật định vi bản đồ giúp người gọi theo dõi sự di chuyển của Taxi, xem trước thông tin hình ảnh lái xe, loại xe, hãng xe.
– Hotline: 01226.54.54.54 (hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, hợp tác, quảng cáo)
Các tính năng của PINGTAXI CLIENT:
1. Đặt xe theo các tiêu chí như số chỗ, hãng xe. Hệ thống tự động định vị địa chỉ nơi khách đứng (cho phép điều chỉnh địa chỉ đón phù hợp với việc đặt xe khi ở văn phòng, từ nhà trong ngõ). Yêu cầu sẽ được chuyển đến các lái xe phù hợp tức thời. Các xe trống gần bạn có cơ hội tiếp nhận yêu cầu sẽ phục vụ bạn nhanh chóng.
2. Thông tin trực quan về khoảng cách, loại xe của các xe quanh vị trí đang đứng để dễ dàng yêu cầu xe đến đón. Hỗ trợ quan sát sự di chuyển của Taxi trên bản đồ và giao diện danh sách.
3. Khách hàng được biết rõ thông tin xe đang đến phục vụ như biển số, tên lái xe, hình ảnh xe, màu sắc và khoảng cách xe đang di chuyển đến đón. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cảm thấy thoải mái, không phải trông ngóng như cách gọi xe truyền thống.
4. Dù đi đến tỉnh/thành nào khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ mà không cần phải nhớ số điện thoại hãng xe ở khu vực đó như cách gọi xe truyền thống.
5. Không phát sinh cước điện thoại. Chỉ cần kết nối sóng 3G hoặc Wifi. Trường hợp mất sóng 3G hoặc Wifi.
6. Cho phép đánh giá mức độ hài lòng với lái xe, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của mạng lưới xe taxi.
7. Tự động lưu nhật ký khi hành trình kết thúc. Cho phép khách hàng liên lạc ngay với lái xe, hãng xe khi có phát sinh các vấn đề như quên đồ, phàn nàn về chất lượng phục vụ…

tag: ping taxi, pingtaxi, phần mềm thông minh, lái xe taxi

Ứng dụng tương tự


Tiết kiệm thời gian với KangaDo for Android, ứng dụng cho phép những bậc cha mẹ bận rộn có thể chat và lên lịch hoạt động với bạn bè, người thân trong gia đình và người trông trẻ. Nhắn tin riêng tư, miễn phí, nhanh chóng với khả năng chia sẻ địa điểm và ảnh. Nhanh chóng thiết lập Carpools, Childcare, Playdates và rất nhiều điều khác khi di chuyển.

NAVFREE, hệ thống điều hướng miễn phí hàng đầu thế giới hiện nay. Không giống như những ứng dụng miễn phí khác, Navfree cung cấp điều hướng đầy đủ các tính năng, không bị hạn chế thời gian và tường tận từng ngã rẽ. Bên cạnh đó, Navfree không bao gồm bất kỳ khoản phí ẩn nào: sau khi download bản đồ về, bạn có thể sử dụng nó mã mãi và cập nhật liên tục (cũng miễn phí).

iOnRoad Augmented Driving for Android cải thiện khả năng lái xe trong thời gian thực bằng cách sử dụng sức mạnh của smartphone. Ứng dụng này sử dụng camera, GPS và cảm biến của thiết bị để dò tìm ra những phương tiện đang di chuyển phía trước phương tiện chủ, cảnh báo lái xe khi có khả năng gây nguy hiểm. Bản đồ Visual Radar của ứng dụng sẽ hiển thị những vật thể ở phía trước lái xe ngay trong thời gian thực, tính toán tốc độ hiện tại bằng bộ cảm biến. Khi phương tiện chủ có nguy cơ gặp nguy hiểm, sẽ có cảnh báo audio và hình ảnh hiển thị về va chạm có thể xảy ra, giúp lái xe phanh kịp thời.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com