Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.225

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 36.988 lượt

Bass Booster sẽ khuếch đại âm trầm ở mức tối đa và đem đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn dù bạn đang ở bất cứ nơi nào! Chỉ cần bật trình nghe nhạc của bạn lên và mở Bass Booster. Nhấp vào biểu tượng "loa" và điều chỉnh mức âm trầm theo ý bạn. Bạn sẽ có âm trầm rõ và mạnh hơn tức thời. Bass Booster hoạt động giống như loa siêu trầm kỹ thuật số. Bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm âm nhạc hơn nữa nhờ hai hiệu ứng âm thanh bổ sung (trong tùy chọn):
• bộ ảo hóa âm thanh giúp bạn có cảm giác đang được ở trong một buổi hòa nhạc âm thanh trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột.
• bộ cân bằng để điều chỉnh tần số âm trầm và âm bổng của tất cả các bài hát yêu thích của bạn.
Nhấp vào biểu tượng, kiểm soát và tận hưởng! Để có trải nghiệm nghe nhạc tối đa, hãy sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài.

Đánh giá của người thử:
– Lúc đầu tôi thấy hoài nghi nhưng khi nhấn vào loa, tôi thực sự nghe thấy sự khác biệt. Bộ khuếch đại âm trầm này thật tuyệt vời
– Bạn sẽ thấy yêu thích nó! Tôi có thể nhấn mạnh âm trầm hay âm bổng với bộ cân bằng, hoặc chỉ sử dụng thanh trượt tăng âm trầm để khuếch đại âm lượng âm trầm một cách dễ dàng

Các tính năng:
– Booster Bass: nhấp vào biểu tượng loa để tăng âm lượng âm trầm ở mức tối đa và nâng cao chất lượng âm thanh của bạn
– Dooper Virtualizer: Dooper sẽ làm cho âm thanh trở nên âm vang hơn và khiến bạn cảm thấy như đang ở một buổi hòa nhạc.
– Wave Equalizer: Bật với tần số nhạc bạn muốn nhờ bộ cân bằng này. Điều chỉnh cả âm trầm và âm bổng theo ý bạn và tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc cá nhân.
– Giao diện rất đơn giản và trực quan cho cảm giác mạnh mẽ.
– Kiểm soát âm lượng đa phương tiện
– Công cụ có sẵn trong ba hiệu ứng (tăng âm trầm, bộ ảo hóa và bộ cân bằng)
– Ứng dụng có thể chạy ở chế độ nền

Hãy tăng âm lượng nhạc của bạn bằng ứng dụng Bass Booster / Subwoofer này!
Tăng thêm âm để có thêm cảm giác.

Cảnh báo:
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì có thể xảy ra với điện thoại, thiết bị âm thanh của bạn hoặc chính bạn! Xin không nghe ở mức âm lượng lớn nhất hoặc tăng âm trầm quá lâu. Ứng dụng này có thể gây hại cho thiết bị hoặc thính giác của bạn. Hãy sử dụng nó theo cách thông minh!
Phần mềm này được các chủ sở hữu quyền tác giả và người đóng góp cung cấp "ở nguyên hiện trạng" và bất kỳ bảo đảm rõ ràng hay ngụ ý nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, bảo đảm ngụ ý khả năng bán hàng và tính phù hợp cho một mục đích cụ thể đều được miễn trừ trách nhiệm. Trong mọi trường hợp, chủ sở hữu quyền tác giả hoặc người đóng góp sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính răn đe, hoặc là hậu quả phát sinh theo bất kỳ cách nào do sử dụng phần mềm này, ngay cả khi đã được thông báo về khả năng xảy ra thiệt hại đó.
Khi tải ứng dụng này, bạn đồng ý rằng chúng tôi từ chối bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các hậu quả phát sinh do sử dụng phần mềm này.

Ứng dụng tương tự


The Voice: On Stage cho Android là ứng dụng chính thức của chương trình tìm kiếm giọng hát nổi tiếng toàn cầu – The Voice mà đã được mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam với cái tên Giọng hát Việt.

Bass Booster for Android là ứng dụng khuếch đại âm trầm lên mức tối đa, đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất cho bạn trải nghiệm nghe nhạc cực chất.

Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com