Phiên bản

1.16

Dung lượng

2,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.866

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 37 lượt

Music Organizer Player cho Android – Ứng dụng quản lý và chơi nhạc trên Android

Music Organizer Player là trình phát nhạc hoàn hảo dành cho các thiết bị Android 3.2+. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn được tích hợp tính năng hiển thị lời nhạc, tổ chức file, thư mục và danh sách nhạc rất chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì những gì nó mang đến.

Được phát triển bởi Muzigrid, Music Organizer Player mang đến cho người dùng một không gian thưởng thức âm nhạc mới lạ, gọn gàng và rất tiện lợi. Sở hữu giao diện được thiết kế theo phong cách Material Design của Google, cho phép stream, tổ chức, sắp xếp các file nhạc trên thư viện, Music Organizer Player thực sự là sự lựa chọn không thể khác của những tín đồ âm nhạc sành điệu.

Xem video giới thiệu ứng dụng chơi nhạc Music Organizer Player cho Android

Tính năng chính của Music Organizer Player cho Android

 • Giao diện thân thiện, trực quan. Âm thanh hoàn hảo với bộ cân bằng Equalizer và tùy chọn Crossfade.
 • Di chuyển nhanh chóng: Thêm nhạc vào danh sách nhạc đơn giản, nhanh, ngay cả khi đang phát nhạc. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể di chuyển các bài hát đang được phát sang một danh sách khác dễ dàng. Bài hát tiếp theo sẽ được phát ngay lập tức mà không bị ngắt quãng.
 • Di chuyển hàng loạt: Lựa chọn danh sách các track, cắt hoặc sao chép sang clipboard và dán chúng vào danh sách mong muốn.
 • Tìm kiếm: Sử dụng các từ khóa có chọn lọc như tên bài hát, album, nghệ sĩ.
 • Lời: Xem lời bài hát được lưu dưới dạng tag ID3, tải lời nhạc từ Internet và thêm vào bài hát đang ở chế độ chờ như trong Jukebox.
 • Thêm bài hát được phát trong thời gian nghỉ giữa 2 ca khúc liên tục nên bài hát tiếp theo sẽ được phát trước khi bài hát hiện tại kết thúc.
 • Phân loại nhạc theo tên, album/track hoặc thời gian.
 • Bộ cân bằng Equalizer: Điều chỉnh bass, bộ cân bằng 12 band và tính năng virtualizer.
 • ID3 Tag Editor cho phép sửa lỗi các thông tin siêu dữ liệu bị lệch của các track, thêm thông tin mô tả, tìm kiếm trực tuyến các siêu dữ liệu liên quan. Dữ liệu có thể lưu dưới dạng tag ID3V1 hoặc ID3V2.
 • Album Artwork: Tìm kiếm hình ảnh trực tuyến và thiết lập như bìa album.
 • Off Screen: Bỏ qua bài hát và danh sách nhạc trên màn hình khóa (chạm vào nút nguồn 2 lần).
 • Hoàn hảo khi muốn nghe nhạc thông qua việc kết nối smartphone Android với dàn loa của xe; tự động tạm dừng/phát khi động cơ được khởi động/dừng.
 • Hỗ trợ tính năng lặp lại tất cả các bài hát, lặp bài hát hiện tại và trộn bài.
 • Định dạng nhạc hỗ trợ: MP3, MIDI, WAV và nhiều hơn nữa.
 • DJ Party Mixer: Tích hợp đầy đủ các tính năng như chơi nhiều danh sách nhạc, thêm bài hát, bộ cân bằng mạnh mẽ…., bạn có thể tạo ra một bữa tiệc âm nhạc trong mơ như ý muốn.

Music Organizer Player là một giải pháp tuyệt vời để quản lý thư viện nhạc. Các thư mục và danh sách nhạc đều có thể tổ chức dưới dạng lưới. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép thiết lập biểu tượng cho từng dòng trên lưới, di chuyển các track từ danh sách này sang danh sách khác chỉ đơn giản với các thao tác cắt, sao chép và dán.

Music Organizer Player là ứng dụng 2 trong 1, giúp bạn dễ dàng quản lý kho nhạc của mình mà vẫn có được những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Sony Music là ứng dụng nghe nhạc của Sony, được phát triển dành cho các thiết bị Xperia chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Trên thực tế, Sony Music ra đời là để thay thế cho trình phát nhạc Walkman vốn rất quen thuộc với người dùng trước đây.

Audials Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến với hơn 80.000 trạm phát trên toàn thế giới, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

3D MAVEN Music Player for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một trình phát nhạc chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com