Phiên bản

1.9

Dung lượng

86.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.223

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 29 lượt

Thiết bị

/

Demon Defence for iOS – Game bảo vệ chiến thành trên iPhone/iPad

Cô nàng Alice đáng yêu đã bị lạc, quái vật trong game muốn bắt cóc cô. Mang anh chàng người tuyết, robot và bù nhìn và bảo vệ Alice. Một cuộc chiến tranh quyết định số phận sẽ sớm xảy ra. Những cảnh hoành tráng, bảo vệ chiến thành quyến rũ và quái vật kỳ quặc, những điều sẽ khiến bạn khó có thể rời cuộc chơi.

Game bảo vệ chiến thành sẽ là cách thú vị để giết thời gian trên thiết bị di động. Demon Defence for iOS là game hấp dẫn và chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người tham gia.

Cốt truyện kể về một cô gái gặp nạn, Alice, bị lạc trong vùng đất quỷ chiếm giữ. Bạn được trang bị với người tuyết, robot, bù nhìn rơm và những nhân vật khác có khả năng bảo vệ Alice khỏi làn sóng quái vật đang dồn dập tiến đến.

Menu chính trong game cung cấp các lựa chọn để tắt âm thanh, xem màn hình hỗ trợ, chơi game và nút free gems. Người chơi sẽ có 3 chủ đề chơi game với DemonDefence: Dark Forest, Ice World, và Outer Space. Với mỗi chủ đề, bạn sẽ có 10 level với mức độ mở dần. Càng tiến xa hơn, con đường cần phải bảo vệ sẽ trở nên phức tạp hơn và quái vật cũng sẽ khó đánh bại hơn.

Trước mỗi level, bạn sẽ được chuyển tới cửa hàng trong game nơi người chơi sử dụng đá quý được thu thập trong game để nâng cấp cho nhân vật của mình hoặc mua thêm đá quý. Bước cuối cùng trước khi thực sự chơi game là chọn các vũ khí bảo vệ sẽ dùng và mức độ khó (easy, hard và hell).

Game play không giống với các game bảo vệ chiến thành khác. Alice được đặt ở phía cuối con đường và quái vật xuất hiện ở đầu bên kia. Bạn chạm vào con đường để kéo ra các lựa chọn bảo vệ và đặt những phương tiện bảo vệ để hạn chế quái vật, bảo vệ Alice.

Mỗi một level lại có một loạt các làn sóng (báo hiệu ở trên màn hình) và khi xóa bỏ hết đám quái vật, bạn sẽ kiếm được tiền để sử dụng cho việc nâng cấp cho các vật phẩm bảo vệ. Mỗi một đơn vị lại có thể nâng cấp 3 lần để cải thiện khả năng phóng lửa hoặc bán chúng để hoàn lại tiền.

Các đơn vị phòng thủ sẽ phóng lửa tự động khi quái vật tới gần và sẽ không bị quái vật phá hủy. Nếu chúng vẫn tồn tại và tiếp cận với Alice, bạn sẽ mất một mạng với một quái vật tiếp cận được. Số mạng sống sẽ hiển thị bên trên Alice và khi về mức 0, nghĩa là trò chơi kết thúc.

Cùng với số làn sóng hiển thị ở trên cùng màn hình, bạn cũng sẽ thấy số đá quý, số tiền, điều khiển tốc độ trò chơi, nút menu để dừng trò chơi và nút pause.

Quái vật có tốc độ, số lượng và sức mạnh khác nhau. Theo định kỳ, sẽ có quái vật chủ xuất hiện và nó khó bị đánh bại hơn, vậy nên đừng cảm thấy ngạc nhiên khi chúng tiếp cận tới hàng thủ cuối cùng của bạn. Demon Defence for iOS có những loài sinh vật đa dạng để gây hại cho Alice, khiến người chơi phải tập trung vào trò chơi và không làm cho bạn thấy nhàm chán.

Các tính năng trong game:

  • Phong cách hoạt hình, giao diện vẽ tay tuyệt đẹp, âm thanh hấp dẫn.
  • Rất nhiều nhân vật bảo vệ khác nhau: người tuyết, robot, hình nộm, hoa hướng dương, xúc xắc,…
  • 6 chủ đề khác nhau, 60 bàn chơi với bản đồ riêng và 3 chế độ chơi game, chủ đề mới sẽ được cập nhật hàng tháng.
  • 17 tòa tháp với thiết kế đặc biệt, mỗi một tòa tháp sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.
  • 600 huy chương đang chờ đón bạn.
  • Nâng cấp thứ hạng của tòa tháp để chơi thêm thú vị.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Game cần kết nối mạng internet mới có thể chơi.

Cô nàng Alice đáng yêu đã bị lạc, quái vật trong game muốn bắt cóc cô. Mang anh chàng người tuyết, robot và bù nhìn và bảo vệ Alice. Một cuộc chiến tranh quyết định số phận sẽ sớm xảy ra. Những cảnh hoành tráng, bảo vệ chiến thành quyến rũ và quái vật kỳ quặc, những điều sẽ khiến bạn khó có thể rời cuộc chơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com