Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

100 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

4.167

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 2.917 lượt

Thiết bị

/

Game cần kết nối mạng internet mới có thể chơi.
Rất nhiều chức năng hấp dẫn sẽ mở khi Lv của bạn tăng cao.
Game vô cùng hấp hẫn, hiệu ứng âm thanh Việt hóa toàn diện.

Hải Tặc 2015 là Game được chuyển thể từ bộ truyện tranh vô cùng nối tiếng One Piece. Game với lối chơi hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn, đưa bạn ra khơi tìm kho báu, chiến đấu với các đối thủ, trinh chiến với các thuyền trưởng trên con đường chinh phục trở thành VUA HẢI TẶC.
Không giống với các game cùng thể loại trước đó, Hải Tặc 2015 với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, hệ thống âm thanh phong phú cho từng nhân vật, mang lại cho bạn cảm nhận chân thật nhất về thế giới One Piece.
Ngoài ra, hệ thống phụ bản với những BOSS khủng, những kho báu dưới đáy đại dương, những vòng quay may mắn, những trận chiến kinh điển giữa các Băng, giữa các cá nhân từng thuyền trưởng… Tất cả làm nên một Game Hải tặc ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ.
Bạn có muốn ra khơi trinh phục thử thách?
Bạn có muốn trở thành VUA HẢI TẶC?
Hãy mau mau ra nhập thế giới One Piece để cùng các thuyền trường khác ra khơi nào…

Nổi bật:
1. Miễn phí: Game hoàn toàn miễn phí, chỉ cần các bạn online thường xuyên, các bạn sẽ có cơ hội nhận những thẻ bài lớn mà không cần nạp tiền.
2. Hình ảnh: Hệ thống nhân vật phong phú, hình ảnh gắn liền với nguyên tác vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, phối cảnh game được đầu tư kỹ càng, cuốn hút bạn vào thế giớ One Piece một cách hoàn toàn tự nhiên.
3. Tự do: Tại đây, không có nhân vật nào mạnh nhất. Mỗi nhân vật đều có đặc thù riêng, điểm mạnh riêng. Bạn muốn chiến thắng không? Rất đơn giản, bạn đổi cách trận thử xem, hiệu quả sẽ không ngờ đấy.
4. Đa dạng: Đối với những người chơi “bình dân” mà nói, Hải Tặc 2015 chất lượng tuyệt đối cao. Đối với người chơi “Đại gia”, Game mang tới cho bạn một trải nghiệm cực đẳng cấp. Đối với nghệ thuật gia, Hải tặc 2015 tuyệt đối đáp ứng được về mặt nghệ thuật….

Ứng dụng tương tự


Game cần kết nối mạng internet mới có thể chơi.

Cô nàng Alice đáng yêu đã bị lạc, quái vật trong game muốn bắt cóc cô. Mang anh chàng người tuyết, robot và bù nhìn và bảo vệ Alice. Một cuộc chiến tranh quyết định số phận sẽ sớm xảy ra. Những cảnh hoành tráng, bảo vệ chiến thành quyến rũ và quái vật kỳ quặc, những điều sẽ khiến bạn khó có thể rời cuộc chơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com