Phiên bản

5.0.2

Dung lượng

20M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.223

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 52.517 lượt

eReader Prestigio cho Android – Ứng dụng đọc ebook cải tiến trên Android

eReader Prestigio cho Android là một ứng dụng đọc sách cải tiến, được tối ưu hóa cho các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

Cùng với sự phát triển của các smartphone, máy tính bảng đi kèm với cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu đọc sách trên điện thoại của chúng ta cũng dần tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu này mà nhiều ứng dụng đọc ebook đã được cung cấp, nhiều trong số đó đã trở nên quen thuộc với người dùng như Amazon Kindle, Ebook Reader hay Aldiko Book Reader…. Và ngày hôm nay, downloadvn.com sẽ giới thiệu thêm cho bạn một phần mềm đọc sách miễn phí nữa, đó chính là eReader Prestigio. Với hơn 5 triệu lượt tải và hơn gần 53 nghìn lượt đánh giá tích cực (4,5/5), eReader Prestigio có thể sẽ khiến bạn phải cân nhắc quyết định thay mới chương trình đọc ebook cho “dế yêu” của mình.

Cũng tương tự như nhiều ứng dụng cung cấp cùng tính năng khác, eReader Prestigio hỗ trợ gần như tất cả các định dạng ebook phổ biến như HTML, FB2, FB2.ZIP, TXT, PDF và EPUB. Trình đọc sách này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, với một giao diện rất thân thiện, thiết kế bắt mắt, thể loại sách đa dạng và đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách mình cần một cách nhanh chóng. Đặc biệt, eReader Prestigio được liên kết trực tiếp với eBooks Plaza – trang web cung cấp hàng ngàn đầu sách miễn phí.

Tính năng nổi bật của eReader Prestigio

 • Thiết kế tối ưu hóa cho các thiết bị Android và thanh điều hướng mượt mà.
 • Book Collections (Bộ sưu tập sách) – nơi lưu trữ các cuốn sách của bạn được sắp xếp theo những gì bạn muốn (Thể loại, tác giả, tần suất đọc….).
 • Thanh Sidebar được thiết kế giúp người dùng truy cập dễ dàng vào tất cả các chức năng của ứng dụng. Để sử dụng bất kỳ tính năng nào, chỉ cần chạm vào biểu tượng ở góc trên bên trái màn hình hoặc vuốt từ trái sang phải.
 • Store (Cửa hàng) – một điểm đến tuyệt vời để tìm các đầu sách, khám phá những trải nghiệm mới, đưa bạn đến một thế giới đầy cảm xúc. Ở đây, bạn không chỉ tìm thấy những cuốn sách mới nhất, “hot” nhất mà còn hoàn toàn miễn phí, đủ thể loại từ cổ điển đến hiện đại.
 • File Manager – giúp người dễ dàng xác định được một cuốn sách đang được lưu trữ ở vị trí nào trên thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng menu này để điều hướng tới các tài khoản trên các dịch vụ lưu trữ đám mây được kết nối.
 • Công cụ tìm kiếm ebook thông minh và hoàn hảo: Chỉ cần chạm vào hộp ‘Scan the device” trên menu sideboard và eReader Prestigio sẽ tìm kiếm tất cả các cuốn sách phù hợp và có thể đọc được trên thiết bị của bạn. Nhanh chóng và thuận tiện là hai thứ mà nhà phát triển muốn mang đến cho người dùng.
 • Hỗ trợ các định dạng ebook phổ biến: HTML, FB2, FB2.ZIP, TXT, PDF, EPUB.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: eReader Prestigio hỗ trợ lên đến 25 ngôn ngữ, bao gồm Anh, Đức, tây Ban Nha, Pháp, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Phần Lan, Czech, Ba Lan, Croatian, Latvian, Lithuanian (Lit-va), Hungarian, Romanian, Slovak, Slovenian, Bulgari, Belorussian, Nga, Serbian, Ukraina và Kazakh.
 • eReader Prestigio cũng cung cấp khả năng tải các đầu sách miễn phí, mua sách mới, truy cập vào tài khoản cá nhân – nơi bạn có thể mua sách, thay đổi profile….
 • Liên kết với cửa hàng sách trực tuyến: Với eReader Prestigio, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào hơn 1 triệu đầu sách (hơn 5000 đầu sách miễn phí) với 25 ngôn ngữ trên cửa hàng sách online PrestigioPlaza.com – một kho sách đồ sộ cho bạn thỏa sức khám phá.

eReader Prestigio sẽ mang đến cho bạn một thế giới sách khổng lồ với rất nhiều thể loại. Nếu bạn là một người yêu thích văn học nước ngoài, yêu thích Tiếng Anh và mong muốn khám phá kho tri thức không giới hạn của nhân loại thì eReader Prestigio sẽ là một con đường rất phù hợp để bạn thực hiện mong muốn của mình.

Cập nhật tính năng mới của eReader Prestigio

 • Cải tiến giao diện.
 • Bổ sung định dạng Doc, DjVU, Epub 3.
 • Thay đổi hình nền theo phong cách của bạn.
 • Bổ sung chế độ đa cửa sổ (dành cho các thiết bị Samsung).
 • Loại bỏ các quảng cáo trong ứng dụng.
 • Sửa lỗi trong các phiên bản trước và cải tiến hiệu suất.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Urban Dictionary for Android là từ điển mã nguồn mở, xây dựng từ sự đóng góp của người dùng.

Online Dictionary for Android là ứng dụng từ điển trực tuyến với Wiktionary của nhiều ngôn ngữ phổ biến.

Advanced English & Thesaurus for Android là từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa miễn phí cho Android với hơn 1.4 triệu từ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com