Phiên bản

2.8.1

Dung lượng

3,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.996

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 90.328 lượt

MP3 Cutter cho Android – Chỉnh sửa âm thanh và video tốt nhất cho Android

Như tên gọi của nó, MP3 Cutter là một ứng dụng miễn phí giúp bạn chỉnh sửa các tập tin MP3 trên điện thoại di động của bạn. Bạn có thể cắt các tập tin MP3 để sử dụng nó làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Giao diện ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn điểm khởi đầu, điểm kết thúc sau đó cắt các tập tin MP3. Tập tin kết quả sau khi cắt sẽ được lưu trữ trong sdcard/media/audio/. Lưu ý: ứng dụng này chỉ hoạt động với các file MP3.

Ứng dụng tương tự


KineMaster là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đa năng, miễn phí trên các thiết bị chạy Android.

VTV Go cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phát hành. Cho phép bạn xem tất cả các chương trình thời sự, tin tức, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình ngay trên chiếc dế yêu của mình.

YouTube Creator Studio là một ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý kênh YouTube dễ dàng, tiện lợi ngay trên thiết bị di động Android của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com