Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.982

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 358.331 lượt

Guess The Song cho Android – Trò chơi âm nhạc trên Android

Trò chơi âm nhạc trên Android Guess The Song dành cho những ai yêu nhạc US-UK. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và tự tin về kiến thức âm nhạc của mình hãy thử tài đoán bài hát và cạnh tranh với bạn bè và trở thành một Master trong game Guess The Song.

  

Trò chơi bao gồm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Hãy chọn các danh sách bài hát bạn yêu thích nhất, chơi và đoán.

Có bao nhiêu bài hát bạn có thể gọi tên chính xác, có bao nhiêu nghệ sỹ bạn có thể nhận ra? Bạn có thể đoán ra trong khoảng thời gian bao lâu? Chế độ chơi 2 người và so sánh điểm số với bạn bè.

Khám phá những bài hát mới thuộc nhiều thể loại âm nhạc. Mọi người có thể tìm thấy nhiều thú vị trong danh sách nhạc sau:

– The Hits mới nhất,
– Pop 2000 Hits,
– Rock Danh sách năm 2000,
– Thập niên 60, 70, 80 và 90 Hits,
– Bản nhạc Rock xuyên thời gian
– Love Songs,
– Summer Hits,
– danh sách Hard Rock
– Rap, R & B, Hip – Hop,
– Country Hits,
– Một Hit Wonders,
– Danh sách các nữ ca sỹ
– Nhạc phim

Với Guess The Song không đơn thuần là trò chơi câu đố, bạn có thể lắng nghe và khám phá nhiều bài hát hay bổ sung vào danh sách yêu nhạc của riêng bạn.

Đầu tiên hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và giành 50 vàng miễn phí, chúng dùng để mở khóa một số các danh sách nhạc không được miễn phí. Bạn có thể mua trong ứng dụng inn-app hoặc vô hiệu hóa tính năng này trong trình cài đặt thiết bị. Hoặc nếu bạn không muốn bỏ tiến mua, thì hãy tải các trò chơi đề xuất trong game và giành nhiều tiền vàng.

Luật chơi:

  • Bạn có thể chơi đơn hoặc chọn chế độ chơi 2 người, lúc này màn hình chia làm 2 bên, 2 người cùng nghe nhạc và đoán chính xác và càng nhanh càng tốt.
  • Một vòng chơi gồm 7 bài hát
  • Một câu trả lời sai sẽ biến mất sau 5 giây
  • Combo x2, x3, x4, x5
  • Cộng thêm 15% điểm vào kết quả

 Tổng hợp

Ứng dụng tương tự


Cloudy là sự kết hợp hoàn hảo của trò chơi trí tuệ, logic toán học và hành động. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc máy bay giấy đến đích bằng cách tìm một con đường thích hợp.

Trò chơi âm nhạc trên Android Guess The Song dành cho những ai yêu nhạc US-UK. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và tự tin về kiến thức âm nhạc của mình hãy thử tài đoán bài hát và cạnh tranh với bạn bè và trở thành một Master trong game Guess The Song.

Logo Quiz là tựa game đoán tên thương hiệu cực hay và cực “hại não” trên Android. Nhanh tay tải game về máy và cùng “tập thể dục” cho bộ não của bạn vào cuối tuần này nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com